Pioneer S-DJ80X

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.950.000 
Đã có VAT
Bạn đang tìm một dòng loa kiểm âm sở hữu chất lượng tối ưu và cho âm thanh chính xác, linh hoạt đến từng chi tiết? Loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X chính là sản phẩm được thiết kế để dành cho bạn. Pioneer S-DJ80X có khả năng cung cấp âm thanh trung tính cực kỳ chính xác và sự linh hoạt hoàn hảo đến mức khó có thể tin cho các DJ chuyên nghiệp, các nhà sản xuất hay đơn giản là thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà của bạn.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Bạn đang tìm một dòng loa kiểm âm sở hữu chất lượng tối ưu và cho âm thanh chính xác, linh hoạt đến từng chi tiết? Loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X chính là sản phẩm được thiết kế để dành cho bạn.

Pioneer S-DJ80X có khả năng cung cấp âm thanh trung tính cực kỳ chính xác và sự linh hoạt hoàn hảo đến mức khó có thể tin cho các DJ chuyên nghiệp, các nhà sản xuất hay đơn giản là thưởng thức âm nhạc ngay tại nhà của bạn.

 

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo với những tính năng mạnh mẽ

Các loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X được thiết kế nhằm giúp người dùng đạt được hiệu suất âm thanh tối đa, tăng âm trầm và giảm cộng hưởng không mong muốn để cho ra phản hồi âm thanh tuyệt vời nhất có thể.

Đây là sản phẩm xuất sắc được thiết kế chuyên dụng cho các DJ chuyên nghiệp và các nhà sản xuất. Chính vì thế, các S-DJ80X của Pioneer sở hữu thiết kế ưu việt nhất với hàng loạt tính năng mạnh mẽ được tích hợp hoàn hảo cho độ chính xác cực cao và chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời.

 

Mỗi loa trong cặp loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X đều được trang bị một sợi MDF có độ cứng rất cao và các ống phản xạ bass giúp loa tối ưu hóa hiệu suất âm thanh, hạn chế cộng hưởng tiếng ồn và tăng âm trầm. Bên cạnh đó, thiết kế loa woofers được làm bằng sợi aramid và loa tweeter mềm được truyền từ chất lỏng từ giúp S-DJ80X sở hữu khả năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh hoàn hảo và tăng độ tin cậy cực cao.

 

 

Đặc biệt, loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X còn trang bị và ứng dụng hoàn hảo công nghệ Groove. Công nghệ tiên tiến này giúp cải thiện đáng kể với các thiết kế lỗ cổng có các rãnh giúp làm giảm các sóng đứng, cho sóng âm trở nên trơn tru hơn và phản ứng bass trầm linh hoạt, mạnh mẽ.

 

Hơn thế nữa, các Pioneer S-DJ80X còn được trang bị một bộ khuếch đại Class AB hiệu quả cao trong cấu hình bi-amp. Bộ khuếch đại này có khả năng cung cấp nguồn cho loa tweeter và loa woofers riêng biệt. Đồng thời, S-DJ80X còn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh đầu ra mức cao thông qua bộ cân bằng với khả năng điều chỉnh dải tần số cao trong 1 decibel tăng (-2dB đến + 1dB).

 

Loa kiểm âm Pioneer S-DJ80X là sản phẩm được thiết kế để cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, và hàng loạt tính năng hữu ích với độ chính xác âm thanh hoàn hảo nhất.

 

 

Thông số kỹ thuật chính

 • Chiều rộng: 276 mm
 • Chiều cao: 401 mm
 • Độ sâu: 315 mm
 • Cân nặng: 11,8 kg
 • Áp suất âm thanh tối đa: 115 dB
 • Điều chỉnh mức HF: -2 dB / -1 dB / 0 dB / +1 dB
 • Dải tần số: 40 – 20000 Hz
 • Trở kháng: 10 kΩ
 • Sự tiêu thụ năng lượng: 160 W
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác