Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen) là một cặp loa nhỏ gọn với 2 lựa chọn màu sắc là màu trắng hoặc màu đen tuyệt đẹp, lý tưởng cho DJ hoặc nhà sản xuất tại nhà. Hệ thống kiểm âm rất linh hoạt này có chế độ âm thanh, chuyển đổi giữa chế độ DJ để có âm thanh mạnh mẽ phù hợp với các ứng dụng DJ và chế độ sản xuất, cung cấp đáp ứng tần số phẳng giúp tái tạo chính xác âm thanh đầu vào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Các DJ, nhà sản xuất và nhạc sĩ đang tìm kiếm hệ thống kiểm âm nhỏ, để bàn sẽ rất ấn tượng với loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen), loa kiểm âm phòng thu hai chiều, có sẵn công suất được thiết kế cho nhiều ứng dụng âm nhạc, rất phù hợp để kiểm âm DJ và sản xuất âm nhạc trong phòng thu hoặc tại nhà.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen)

Loa kiểm âm liền công suất Pioneer DM-40D là một cặp loa nhỏ gọn với 2 lựa chọn màu sắc là màu trắng hoặc màu đen tuyệt đẹp, lý tưởng cho DJ hoặc nhà sản xuất tại nhà. Hệ thống kiểm âm rất linh hoạt này có chế độ âm thanh, chuyển đổi giữa chế độ DJ để có âm thanh mạnh mẽ phù hợp với các ứng dụng DJ và chế độ sản xuất, cung cấp đáp ứng tần số phẳng giúp tái tạo chính xác âm thanh đầu vào.

Được hỗ trợ bởi mô-đun bộ khuếch đại Class D mới điều khiển loa trầm 4 inch, DM-40D tạo ra âm thanh chất lượng cao và âm trầm ấn tượng so với kích thước của chúng. Mặt sau của loa chính có một công tắc để dễ dàng thay đổi giữa cài đặt sẵn DJ và sản xuất khi bạn muốn âm thanh mạnh mẽ, ấm áp hơn khi chơi DJ hoặc đáp ứng rõ ràng và bằng phẳng để sản xuất. Ngoài đầu vào RCA chính, còn có đầu nối “AUX” 3,5 mm âm thanh nổi cho nguồn đầu vào thứ cấp, dễ dàng.

Loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen)

Không cần phải quyết định xem bạn muốn loa kiểm âm phù hợp nhất cho DJ hay sáng tác nhạc, bởi vì loa dòng DM hoàn hảo cho cả hai. Chỉ cần gạt công tắc để chọn chế độ DJ hoặc chế độ sản xuất và cài đặt DSP sẽ được tối ưu hóa cho tác vụ, giúp bạn thoải mái tập trung vào bản phối của mình.

Với đầu cắm giắc cắm mini và RCA, bạn có thể kết nối các loại thiết bị khác nhau như bàn DJ và mixer, hoặc máy tính xách tay hoặc soundcard âm thanh mà bạn sử dụng. Việc kết nối tai nghe của bạn thật đơn giản thông qua ổ cắm trên bảng điều khiển phía trước và núm chỉnh mức cũng ở ngay trước mặt bạn.

Âm thanh cân bằng và âm trầm phong phú

Được xây dựng để chơi DJ và sản xuất, sê-ri DM mới của Pioneer DJ đã nhanh chóng soán ngôi vị trí hàng đầu trong danh sách DJ về loa kiểm âm tại nhà tốt nhất. Sử dụng tất cả các thành phần tốt nhất từ dòng S-DJX chuyên nghiệp của Pioneer và loa Pro Audio, loa kiểm âm active DM-40D tạo ra âm trầm mạnh mẽ và âm thanh cân bằng. Bên trong, loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen) được trang bị bộ khuếch đại Class D, loa trầm 4 inch với âm trầm chặt chẽ, phong phú và loa tweeter 0,75 inch mang đến điểm ngọt rộng với âm thanh nổi 3D. Dễ dàng chuyển từ chế độ DJ sang chế độ sản xuất để truy cập cài đặt DSP phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen)

Khả năng sử dụng đa dạng và linh hoạt

Nhìn lướt qua loa kiểm âm DM-40D, bạn có thể sẽ nhận thấy các ống dẫn có rãnh ở dưới cùng của mặt trước. Các rãnh này giúp giảm ma sát không khí từ hệ thống phản xạ âm trầm được tải phía trước và mang đến âm trầm chặt chẽ, mạnh mẽ ngay cả khi được đặt dựa vào tường. Chưa kể, bộ khuếch tán lồi DECO phân bổ tần số cao của loa tweeter trong phạm vi rộng, đảm bảo âm thanh nổi 3D rõ ràng cho vùng điểm ngọt rộng. Pioneer DM-40D đạt được đáp ứng cân bằng tốt nhờ sự liên kết hoàn hảo giữa loa tweeter và loa trầm. Cuối cùng, loa kiểm âm DM-40D cung cấp các kết nối như RCA và giắc cắm mini, đồng thời cung cấp kết nối tai nghe để bạn có thể nghe nhạc theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen)

DSP tích hợp và hai chế độ hoạt động

DM-40D được trang bị DSP 96kHz tích hợp để nâng hiệu năng của chúng lên một tầm cao mới. Có hai chế độ hoạt động: sản xuất và DJ. Đáp ứng tần số phẳng của chế độ sản xuất hoàn hảo để tạo bản kết hợp tiếp theo của bạn hoặc nghe lại các dự án trước đó; ở chế độ DJ, DSP tái tạo chính xác âm thanh của loa PA để bạn có thể nghe thấy bản phối của mình giống như đám đông. Loa kiểm âm active Pioneer DM-40D cung cấp âm thanh tốt nhất có thể cho từng ứng dụng nghe với khả năng xử lý tín hiệu độ nét cao.

Loa kiểm âm Pioneer DM-40D (2 Màu Trắng/Đen) mang đến âm trầm cân bằng, mạnh mẽ và chúng có thể phát ra thêm công suất nhờ bộ khuếch đại Class D mới và loa trầm 5 inch trong mỗi thiết bị. Vuốt công tắc để thay đổi từ chế độ DJ sang chế độ sản xuất và cài đặt DSP sẽ tự động tạo âm thanh tốt nhất cho từng ứng dụng.

Thông số kỹ thuật

Công suất Có sẵn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Số lượng Cặp
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 4″
Loại trình điều khiển LF Sợi thủy tinh
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 0,75″
Loại trình điều khiển HF Vòm mềm
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 19W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 19W
Tổng công suất 38W Class D
Loại đầu vào 1 x Âm thanh nổi RCA kép, 1 x 1/8″
Loại đầu ra 1 x 1/8″, đầu nối dây trần +/- (kết nối loa)
Chiều cao 227 mm
Chiều rộng 146 mm
Độ sâu 223 mm (trái); 212 (phải)
Trọng lượng 2,5 kg (trái); 2,2 kg (phải)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác