Nady SCM-960 Studio Condenser Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
SCM-960 cung cấp đầu ra không cần biến áp và thiết kế ngưng tụ thực sự (yếu tố liên tục bị lệch bởi tiền khuếch đại) cho độ ồn cực thấp và dải động tăng, tăng cường đáp ứng thấp và cao với độ tuyến tính được cải thiện trên dải tần số và khả năng SPL tối đa.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

SCM-960 Studio Condenser Microphone của Nady được thiết kế để thu âm phòng thu dự án, podcast, ứng dụng phát sóng ánh sáng và các tình huống tương tự. Micro tụ điện màng lớn này được trang bị bộ chống sốc bên trong để giảm tiếng ồn xử lý và các mô hình định hướng cardioid và đa hướng có thể chuyển đổi. Có thể chuyển đổi suy giảm -10, -20 và 0dB để tối đa hóa khoảng không khi thu các tín hiệu âm thanh nhất thời (khuếch đại tần cao). Thiết bị điện tử đầu ra FET không cần biến áp của SCM-960 cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn dẫn đến khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng.

Giới thiệu về micro phòng thu Nady SCM-960

Nady Systems đã thiết kế, sản xuất và tiếp thị micro không dây từ năm 1976. Được xem như là một trong những nhà cải tiến những thiết bị không dây đầu tiên, Nady đã bán ra thị trường hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Những chiếc micro phòng thu Nady dòng SCM với nhiều model để lựa chọn, cung cấp âm thanh tuyệt vời của phòng thu cao cấp cổ điển, màng loa lớn và micro phát sóng với khả năng mức giá phải chăng.

Những chiếc micro điện dung cao cấp này vô cùng hoàn hảo và phù hợp để thu âm giọng hát phòng thu, âm thanh nhạc cụ, dàn nhạc và nhóm hợp xướng, âm thanh nhạc cụ ambient và nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp. 

Micro phòng thu Nady SCM-960

Micro phòng thu linh hoạt cho giọng hát, nhạc cụ

SCM-960 cung cấp đầu ra không cần biến áp và thiết kế ngưng tụ thực sự (yếu tố liên tục bị lệch bởi tiền khuếch đại) cho độ ồn cực thấp và dải động tăng, tăng cường đáp ứng thấp và cao với độ tuyến tính được cải thiện trên dải tần số và khả năng SPL tối đa.

Micro phòng thu Nady SCM-960 là một condenser microphone lớn, có độ dốc áp suất với màng thu được phún xạ vàng, bộ tiền khuếch đại FET và cấu trúc chống sốc bên trong để đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của cấu trúc.

Mạch chuyển đổi trở kháng không biến áp của SCM-800 có cùng nguồn gốc với mạch Schoeps được sử dụng trong nhiều micro không cần biến áp do Trung Quốc sản xuất. Trong triển khai này, một nút nhấn trên bảng mạch (không thể truy cập từ bên ngoài micro) cho phép một bộ lọc thông cao, được chỉ định là -6dB/octave@100Hz.

Mạch này là một dẫn xuất của mạch Schoeps được sử dụng trong nhiều micro không biến đổi do Trung Quốc sản xuất. Trong triển khai này, một nút nhấn trên bảng mạch (không thể truy cập từ bên ngoài micrô) cho phép bộ lọc thông cao, được chỉ định là -6dB / octave @ 100Hz.

Mạnh mẽ và linh hoạt, micro phòng thu SCM-800 Studio Condenser Microphone có khả năng đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của ngay cả các ứng dụng ghi âm và phát sóng kỹ thuật số đòi hỏi khắt khe nhất.

Micro phòng thu SCM-960 Studio Condenser Microphone có thể được sử dụng trong tăng cường âm thanh và phát sóng trực tiếp và trong phòng thu hoặc ghi âm trực tiếp. Nó phải được cung cấp năng lượng phantom 48V (như được cung cấp bởi nguồn cung cấp năng lượng phantom Nady SMPS-1 tùy chọn hoặc bàn trộn âm thanh với nguồn phantom) và được khuếch đại bởi một tiền khuếch đại micro (như được tích hợp trong bộ mixer hoặc đơn vị độc lập). Bạn cần đảm bảo đặt tiền khuếch đại ở mức khuếch đại thích hợp, mức tăng quá nhiều có thể làm biến dạng bộ khuếch đại tiếp theo và quá ít có thể dẫn đến một tín hiệu nhiễu.  

Tính năng và đặc điểm chính của micro phòng thu Nady SCM-960

 • Hoàn hảo để thu âm giọng hát phòng thu, nhạc cụ âm thanh, dàn nhạc và nhóm hợp xướng, âm thanh nhạc cụ ambient và nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp. Lý tưởng cho ngay cả các ứng dụng thu âm và phát sóng trực tiếp đòi hỏi khắt khe nhất
 • Thiết bị tụ điện cardioid độ dốc áp suất màng thu lớn (1”), lớp phún xạ vàng siêu mỏng (3 micron) trên màng Mylar cho độ nhạy, phản ứng nhất thời, tuổi thọ, chi tiết và tối đa
 • Tiền khuếch đại FET với Transitor Hiệu ứng Trường được lựa chọn cẩn thận, được lựa chọn đặc biệt cho độ méo thấp và tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vượt trội
 • Công tắc pad ba chiều có thể lựa chọn với độ suy giảm 0dB, 10dB và 20dB và hai mô hình định hướng có thể lựa chọn: đa hướng và cardioid.
 • Đầu ra không cần biến áp và thiết kế tụ điện thực sự (yếu tố liên tục bị lệch bởi tiền khuếch đại) cho độ nhiễu cực thấp và dải động tăng, đáp ứng tần số thấp và cao tăng với độ tuyến tính được cải thiện trên toàn dải tần số
 • Độ nhạy và khả năng SPL cao, đáp ứng tần số đầy đủ mượt mà với âm thanh phong phú và âm thanh rõ nét
 • Được sản xuất với các vật liệu tốt nhất, với vỏ gia công bền và lưới bảo vệ
 • Cấu trúc chống sốc nội bộ cho tính toàn vẹn cấu trúc cao nhất và độ tin cậy chắc chắn

SCM-960 Studio Condenser Microphone là một chiếc micro phòng thu thực sự chuyên nghiệp sở hữu khả năng tái tạo âm thanh chính xác, không thỏa hiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong các phiên làm việc của bạn. 

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid, Đa hướng
Độ nhạy -40dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 25 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng 200 Ohm
Ngưỡng áp lực tối đa 125dB
Đầu nối XLR 3 chân (mạ vàng)

 

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác