Monkey-Banana Turbo 6 Black

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 20.400.000 
Đã có VAT
Mặc dù đã được tung ra thị trường khá lâu nhưng Monkey Banana Turbo 6 vẫn rất được ưa chuộng trong giới âm nhạc chuyên nghiệp bởi khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời. Nó được ứng dụng những công nghệ tiên tiến cùng bộ khuếch đại kĩ thuật số nên có khả năng thể hiện âm thanh lên đến 30kHz. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đen qua bài viết dưới đây.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mặc dù đã được tung ra thị trường khá lâu nhưng loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 vẫn rất được ưa chuộng trong giới âm nhạc chuyên nghiệp bởi khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời. Nó được ứng dụng những công nghệ tiên tiến cùng bộ khuếch đại kĩ thuật số nên có khả năng thể hiện âm thanh lên đến 30kHz. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đen qua bài viết dưới đây.

 

Thiết kế bắt mắt của Monkey Banana Turbo 6

Với kiểu dáng mới lạ và bắt mắt của thùng loa, Monkey Banana Turbo 6 làm tăng thêm cảm hứng nghệ thuật cho dân chơi nhạc. Cộng với màu đen mạnh mẽ, đẳng cấp giúp loa kiểm âm Monkey Banana mang đến cảm giác vững chắc và ổn định, thảo mãn hơn các giác quan của người chơi.

 

Ưu điểm vượt bật của Monkey Banana Turbo 6

Điều đầu tiên giúp Monkey Banana Turbo 6 gây ấn tượng với các chuyên gia âm nhạc khắp nơi đó chính là dải âm tần hoàn hảo từ 50Hz – 30kHz cho phép nó thể hiện hầu hết các các bản nhạc có âm vực từ thấp lên cao.

Nó được tạo nên từ hai bộ phận quan trọng mà khi bạn lựa chọn bất cứ loa kiểm âm nào cũng cần lưu ý đến là màng bass và màng treble. Màng bass của loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 có kích thước 6.5 inch, được làm từ chất liệu polypropylene kèm theo một màng ceramic giúp âm trầm căng và gọn chứ không ù. Bên cạnh đó là màng treble bằng lụa có kích thước 1 inch sản xuất với công nghệ tân tiến mang đến tần số âm cao đáng kinh ngạc lên đến 30kHz, giúp thể hiện những nốt cao một cách trong trẻo, thanh thoát và không bị vỡ.

Hơn thế nữa, bộ khuếch đại kỹ thuật số hiện đại 24 bit với công suất lên đến 90W biến nó trở thành một giải pháp siêu lý tưởng cho các phòng thu chuyên nghiệp cũng như cho các khu vực rộng lớn của gia đình như phòng khách chẳng hạn.

Với những tính năng của một loa kiểm âm kết nối âm thanh hiện đại, loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đen là một người bạn hỗ trợ đắc lực trong việc chơi nhạc của bạn, giúp bạn được sống trọn trong những giời phút âm nhạc thăng hoa.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng dải tần số: 50Hz – 30kHz
  • Công suất ra: 90W (LF: 60W, HF: 30W)
  • Tín hiệu LF/HF: LF: 92dB, HF: 98dB
  • Kích thước tổng (H x W x D): 14.37”(365mm) x 12.67”(322mm) x 17.67”(449mm)
  • Khối lượng: 7.6 kg

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác