Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:Kali Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Một trong những tính năng mới lạ nhất của loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen) là ống cổng có độ ồn thấp. Nhiều ống cổng phát ra nhiễu loạn do không khí rời khỏi ống ở các tốc độ khác nhau từ các điểm khác nhau của lỗ mở. Sự nhiễu loạn này tạo ra tiếng rít, âm thanh ồn ào che khuất các chi tiết cấp thấp trong bản phối của bạn. Mặt khác, ống cổng của LP-6 V2 đảm bảo rằng tất cả không khí thoát ra với cùng một vận tốc. Kết quả cuối cùng là âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ và không có thêm tiếng ồn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với những cải tiến về tiếng ồn sàn, mức đầu ra, đáp ứng tần số và độ méo tiếng, loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen) là một trong số những dòng loa kiểm âm phòng thu tốt nhất mà bạn có thể mua. Kali Audio LP-6 V2 giúp bạn hòa âm tự tin hơn và bạn cũng có thể yên tâm rằng bản phối của bạn sẽ chuyển dịch tốt nhất có thể sang bất kỳ hệ thống nào mà khán giả của bạn đang sử dụng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Nổi bật với thiết kế bộ khuếch đại tinh tế, Kali Audio LP-6 V2 là một trong những loa kiểm âm phòng thu chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tầm giá – trên thực tế, nó có khả năng chống lại những chiếc loa vượt xa mức giá khiêm tốn. LP-6 V2 tiết lộ mọi chi tiết trong bản phối của bạn – nó trung thực một cách tàn nhẫn. Không có gì được tăng cường hoặc giảm bớt để che giấu những sai sót hoặc thêm gia vị cho âm thanh của nó: những gì bạn nghe được là những gì bạn nhận được. Ngoài đáp ứng tần số phẳng, LP-6 V2 thể hiện mức độ biến dạng không đáng kể, khoảng không rộng rãi và phần mở rộng cấp thấp ấn tượng cho loa 6,5 inch. Trải nghiệm âm trường rộng lớn với hình ảnh tại chỗ, nhờ thiết kế ống dẫn sóng tiên tiến của LP-6 V2, trong khi ống cổng có độ ồn thấp của nó mang lại âm trầm rõ ràng và mạnh mẽ. Thêm vào đó, âm thanh xuất sắc trong vô số môi trường nhờ có EQ bù biên. Hoàng Phúc Music hiểu rằng bạn cần loa kiểm âm phòng thu mà bạn có thể tin tưởng – và Kali Audio LP-6 V2 là dòng loa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Cải tiến thế hệ thứ hai mang lại âm thanh xuất sắc

Mặc dù có rất nhiều đánh giá tích cực trong số các kỹ sư phòng thu, Kali Audio vẫn thấy có chỗ để cải tiến với chữ ký âm thanh vốn đã rất ấn tượng của LP-6. LP-6 V2 nổi bật với thiết kế bộ khuếch đại tinh tế giúp giảm mức nhiễu sàn hơn nữa so với trước đây và cũng mang lại đáp ứng tần số cao mượt mà hơn. Cài đặt Boundary EQ của LP-6 V2 đã được điều chỉnh dựa trên phản hồi của người dùng, tăng cường độ trong suốt khi loa kiểm âm của bạn được đặt gần tường hoặc trên bàn. Và với thiết kế loa trầm có khối lượng thấp hơn của LP-6 V2, bạn sẽ được trải nghiệm các vùng âm trầm thậm chí còn chi tiết và rõ ràng hơn.

Tái tạo âm thanh rõ ràng mà bạn có thể tin tưởng

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen) cung cấp khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ rõ ràng, cho phép bạn nghe mọi chi tiết trong bản phối của mình. Điều này bắt đầu với đáp ứng tần số đặc biệt chính xác. Không có gì cường điệu về dòng loa này: cuộn dây âm thanh hai lớp, đường kính lớn của nó thể hiện âm thanh trong như pha lê với độ méo không đáng kể – thấp hơn 6dB so với đối thủ cạnh tranh gần nhất. Ở đầu ra mức tham chiếu liên tục, Kali Audio LP-6 V2 tự hào có ít nhất 20dB khoảng không cho phép tăng vọt nhất thời. Hơn nữa, loa kiểm âm phòng thu này sử dụng nam châm và cuộn dây âm thanh lớn hơn so với các dòng khác cùng loại, dẫn đến đáp ứng cấp thấp siêu chính xác và khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng. Chúng tôi nhận thấy rằng LP-6 V2 cho phép bạn trộn nhạc một cách tự tin. Sau khi bạn điều chỉnh trên LP-6 V2, âm thanh của bạn sẽ nghe tuyệt vời ở mọi nơi.

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Thiết kế ống dẫn sóng tiên tiến đáng kinh ngạc

Khi bạn nghe âm thanh phát từ loa, bạn sẽ nghe thấy cả âm thanh trực tiếp và âm thanh phản xạ của nó. Khi phản xạ phù hợp với âm thanh trực tiếp, loa sẽ nghe hay hơn. Hình ảnh âm thanh nổi của nó sẽ phát ra âm thanh ba chiều, cho phép bạn quan sát các chi tiết tinh tế như thông tin không gian và vị trí micro. Thiết kế ống dẫn sóng tiên tiến của Kali Audio LP-6 V2 giúp giảm thiểu các phản xạ không mong muốn, do đó ngăn ngừa giai tầng âm nhòe vốn có trong nhiều loa kiểm âm phòng thu giá rẻ. Với LP-6 V2, bạn sẽ biết chính xác vị trí của mọi nhạc cụ trong trường âm thanh nổi của bản phối. Điều này cũng sẽ giúp bạn trộn nhanh hơn và tạo ra kết quả tốt hơn.

Ống cổng tiếng ồn thấp thể hiện âm trầm rõ ràng

Một trong những tính năng mới lạ nhất của LP-6 V2 là ống cổng có độ ồn thấp. Nhiều ống cổng phát ra nhiễu loạn do không khí rời khỏi ống ở các tốc độ khác nhau từ các điểm khác nhau của lỗ mở. Sự nhiễu loạn này tạo ra tiếng rít, âm thanh ồn ào che khuất các chi tiết cấp thấp trong bản phối của bạn. Mặt khác, ống cổng của LP-6 V2 đảm bảo rằng tất cả không khí thoát ra với cùng một vận tốc. Kết quả cuối cùng là âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ và không có thêm tiếng ồn.

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Boundary EQ giúp âm thanh tối ưu trong mọi môi trường

Vị trí của loa trong phòng ảnh hưởng đáng kể đến đáp ứng tần số của nó. Ngay cả khi căn phòng của bạn được xử lý cách âm, âm thanh của loa kiểm âm phòng thu sẽ thay đổi nếu bạn đặt nó gần tường hoặc trên bàn. Ngoài ra, các bề mặt cứng như tường và mặt trên của bảng điều khiển sẽ làm sai lệch tần số đáp ứng của loa, làm giảm chất lượng âm thanh và cung cấp cho bạn thông tin thính giác sai. Các kỹ sư tại Kali Audio hiểu điều này và họ đã đưa một giải pháp trực tiếp vào LP-6 V2: Boundary EQ. Được điều chỉnh để hoàn thiện tại The Village Studios ở Los Angeles, Boundary EQ của LP-6 V2 cung cấp cho bạn các cài đặt trước phù hợp với 8 vị trí đặt loa phổ biến. Bạn cũng nhận được các phần cắt LF/HF để tinh chỉnh đáp ứng của loa. Với LP-6 V2, bạn sẽ có thể tối ưu hóa đáp ứng của nó, bất kể bạn đang trộn nhạc trong môi trường nào.

Kali Audio LP-6 V2 là loa kiểm âm phòng thu 6,5 inch được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng cho những người sáng tạo làm việc trên nhiều thể loại và định dạng.  Những cải tiến của loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen) sẽ giúp bạn nhận được âm thanh với độ ồn thấp hơn, độ nhạy cao hơn và đáp ứng tần số cao mượt mà hơn mà bạn có thể mong đợi.

Thông số kỹ thuật

Công suất Có sẵn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 6,5″
Loại trình điều khiển LF Nón giấy
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Vòm mềm
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 40W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 40W
Tổng công suất 80W Class D
Dải tần 47Hz-21kHz (±3 dB)
Đáp ứng tần số 39Hz-25kHz (-10 dB)
Tần số cắt 1,5kHz
SPL đỉnh tối đa 115 dB
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x 1/4″ TRS, 1 x RCA
Chiều cao 35,9 cm
Chiều rộng 22,2 cm
Độ sâu 26,0 cm
Trọng lượng 7,05 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 V2 6.5-Inch Powered Studio Monitor (2 Màu Trắng/Đen)

Trong kho