Kali Audio LP-6 6.5 inch Studio Monitor

Thương hiệu:Kali Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.750.000 
Đã có VAT
Bạn vẫn luôn không ngừng tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp để sự pha trộn âm nhạc và các bản ghi của mình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết? Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 có thể là thiết bị khiến bạn hài lòng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Kali Audio LP-6
Bạn vẫn luôn không ngừng tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp để sự pha trộn âm nhạc và các bản ghi của mình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết? Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 có thể là thiết bị khiến bạn hài lòng.


Được đánh giá là một trong những dòng thiết bị kiểm âm tuyệt vời cho các nhà sản xuất âm nhạc, phòng thu và các dự án sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, LP-6 sở hữu những ưu thế và sức hút đặc biệt. Không chỉ kế thừa chất lượng cao cùng kỹ thuật trung tâm đỉnh cao từ thương hiệu, loa kiểm âm Kali Audio LP-6 còn khẳng định vị trí trên thị trường với hiệu suất đáng kinh ngạc.


Đặc điểm nổi bật loa kiểm âm Kali Audio LP-6
Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng những âm thanh trung thực, trong suốt và chi tiết nhất. Đồng thời, thiết bị này còn được tối ưu hóa để cho phép người dùng có thể thoải mái sáng tạo và làm việc trên tất cả các bản ghi thuộc nhiều thể loại khác nhau.

 

 

 


Các loa kiểm âm LP-6 đều được tích hợp các cài đặt EQ biên giúp tối ưu hóa phản hồi của người dùng theo vị trí đặt loa trong không gian làm việc. Để đạt hiệu quả tốt hơn, loa kiểm âm Kali Audio LP-6 được trang bị một ống dẫn sóng tiên tiến, cuộn dây lớn hơn và khả năng điều chỉnh loa chính xác giúp âm thanh phát ra tốt nhất trong bất kỳ không gian nào. Ống dẫn sóng này cho phép người dùng nghe các chi tiết âm thanh với không gian và âm trường rộng hơn, cao và sâu hơn khoảng cách giữa các loa


Bên cạnh đó, loa kiểm âm LP-6 còn được thiết kế nhằm mục tiêu khiên người dùng có thể dễ dàng nghe rõ từng chi tiết của hỗn hợp âm thanh. Những chiếc loa này phản hồi âm thanh chính xác đến nỗi bạn có thể dễ dàng nhận ra được mỗi khuyết điểm trong các bản nhạc. Qua đó, người dùng có thể dể dàng điều chỉnh, sửa chữa các khuyết điểm này và thoải mái sáng tạo, phối trộn âm nhạc sao cho thật tuyệt vời và hoàn hảo. Điều này được thực hiện bởi Waveguide cho phép người dùng nghe âm thanh 3D từ một cặp màn hình stereo.


Ngoài ra, LP-6 còn nổi bật với thiết kế với các nam châm và cuộn dây thoại lớn hơn tất cả các dòng loa tương đương trên thị trường. Thiết kế này cho phép chúng có thể mang lại cho người dùng phản ứng bass chính xác hơn và độ mở rộng thấp hơn.


Loa kiểm âm Kali Audio LP-6 thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những bản ghi hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ giám sát âm thanh đắc lực cho studio hay các dự án sản xuất âm nhạc của mình thì đây là một lựa chọn không tồi.


Thông số kỹ thuật
• Trình điều khiển tần số thấp: Loa trầm 6.5 "
• Tần số đáp ứng: 38Hz-25kHz
• Đỉnh SPL tối đa: 108dB
• Lớp khuếch đại: Lớp D
• Công suất đầu ra: 50W
• Đầu vào đầu vào: RCA, TRS, XLR
• Chiều rộng: 8,75 "
• Chiều cao: 14,125 "
• Chiều sâu: 10,25 "
• Trọng lượng: 18 lbs

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

4750000

Kali Audio LP-6 6.5 inch Studio Monitor

Trong kho