JBL Nano K8

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Giống như những model khác trong Nano K Series, loa kiểm âm JBL Nano K8 cũng được trang bị công nghệ ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh được cấp bằng sáng chế của JBL, được sử dụng trong các loa kiểm âm tham chiếu chính M2 hàng đầu, cung cấp độ sâu và chi tiết tuyệt vời trên một điểm ngọt rộng. Với mức độ chính xác và hiệu suất này, Nano K8 cung cấp trải nghiệm kiểm âm lý tưởng cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác cho bản phối của mình.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm phòng thu JBL Nano K8 là loa độc lập có kích thước 8”, cung cấp chất lượng âm thanh JBL huyền thoại và độ chính xác cho các ứng dụng sản xuất âm thanh. Hoàn hảo cho các studio gia đình hoặc chuyên nghiệp, Nano K8 mang đến hiệu suất âm thanh cao cấp và chi tiết cần thiết để tham khảo, trộn và chỉnh sửa nhạc trong phòng thu. Loa cũng có thiết kế đẹp, làm cho nó phù hợp với mọi studio hoặc môi trường sản xuất.

Loa kiểm âm JBL Nano K8

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm JBL Nano K8

Loa kiểm âm phòng thu có sẵn công suất JBL Nano K Series mang đến chất lượng âm thanh cao cấp và chính xác cho các ứng dụng sản xuất âm thanh. Hoàn hảo cho một loạt các cài đặt từ phòng thu chuyên nghiệp đến môi trường giáo dục âm nhạc, Nano K Series bao gồm năm model loa – K3, K4, K5, K6 và K8 – với loa woofer có kích thước từ ba đến tám inch. Ngoài chất lượng âm thanh JBL huyền thoại, loa kiểm âm Nano K sở hữu thiết kế thời trang, phù hợp cho không gian sản xuất tại nhà hoặc phòng thu âm hiện đại.

Nano K3 và K4 được bán theo cặp và có Bluetooth tích hợp và tùy chọn giá đỡ M8 tích hợp để dễ dàng định vị trên chân loa tiêu chuẩn, trong khi ba model còn lại được bán dưới dạng loa kiểm âm độc lập và có đồng hồ VU kiểu cổ điển để dễ dàng tham chiếu các mức. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng chức năng Bluetooth, bạn có thể dễ dàng kết nối Nano K5, K6 và K8 với bộ điều khiển âm lượng Nano KX Bluetooth, bổ sung khả năng phát trực tuyến không dây cho loa kiểm âm của bạn. Nhìn chung, với âm thanh đặc biệt và một yếu tố hình thức hiện đại, đẹp mắt, NANO K Series là những chiếc loa kiểm âm lý tưởng cho bất kỳ không gian làm việc sản xuất âm thanh hoặc phòng thu nào.

Loa kiểm âm JBL Nano K8

Giống như những model còn lại của NANO K Series, Nano K8 cũng có công nghệ ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế của JBL, có nguồn gốc từ dòng loa kiểm âm tham chiếu chính M2 hàng đầu, cung cấp độ sâu và chi tiết tuyệt vời trên một điểm ngọt rộng. Với mức độ chính xác và hiệu suất này, Nano K8 sẽ cung cấp trải nghiệm tham chiếu lý tưởng cho phép bạn dễ dàng đưa ra quyết định quan trọng cho bản phối của mình.

Ngoài chất lượng âm thanh nổi tiếng của JBL, Nano K8 được trang bị đồng hồ VU kiểu cổ điển, được đặt giữa loa tweeter và loa woofer để theo dõi nhanh mức độ đầu vào. Ngoài ra, nếu người dùng mong muốn sử dụng chức năng kết nối Bluetooth, thì Nano K8 cũng dễ dàng ghép nối với bộ điều khiển âm lượng Nano KX Bluetooth, bổ sung khả năng truyền phát không dây cho loa kiểm âm của bạn. Tóm lại, với chất lượng âm thanh JBL mang tính biểu tượng, yếu tố hình thức thời trang và điều khiển đơn giản, loa kiểm âm tham chiếu Nano K8 hoàn hảo và tuyệt vời cho mọi phòng thu hoặc không gian làm việc.

Sản xuất như một nhà sản xuất chuyên nghiệp

Giống như những model khác trong Nano K Series, loa kiểm âm JBL Nano K8 cũng được trang bị công nghệ ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh được cấp bằng sáng chế của JBL, được sử dụng trong các loa kiểm âm tham chiếu chính M2 hàng đầu, cung cấp độ sâu và chi tiết tuyệt vời trên một điểm ngọt rộng. Với mức độ chính xác và hiệu suất này, Nano K8 cung cấp trải nghiệm kiểm âm lý tưởng cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác cho bản phối của mình.

Tăng cường phòng thu hoặc không gian sản xuất của bạn

Tất cả năm model loa độc đáo trong Nano K Series đều được thiết kế để hỗ trợ nhiều ứng dụng và cài đặt. Từ phòng thu gia đình hoặc chuyên nghiệp đến môi trường giáo dục âm nhạc, JBL Nano K8 là công cụ sản xuất mạnh mẽ mang lại độ chính xác cao để tham khảo, chỉnh sửa và trộn nhạc.

Loa kiểm âm JBL Nano K8

Âm thanh JBL huyền thoại

Tiếp nối lịch sử vẻ vang của JBL trong lĩnh vực sản xuất loa phòng thu chuyên nghiệp, loa kiểm âm tham chiếu có sẵn công suất Nano K8 mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp để sản xuất, trộn và chỉnh sửa các ứng dụng. Cho dù bạn là nhà sản xuất âm thanh hay nhà sáng tạo nội dung, Nano K8 cũng mang đến cho người dùng âm thanh đặc biệt cho bất kỳ phòng thu hoặc môi trường sản xuất nào.

Kiểu dáng đẹp mắt và hiện đại

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, Nani K8 còn có giao diện cao cấp phù hợp với hiệu suất âm thanh của nó. Ngoài vỏ loa thời trang tạo ra một tuyên bố nổi bật trong bất kỳ phòng thu hoặc không gian sản xuất nào, Nano K8 cũng được trang bị đồng hồ VU kiểu cổ điển giữa loa woofer và loa tweeter để theo dõi mức độ dễ dàng.

Loa kiểm âm JBL Nano K8 là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn nữa giữa các tính năng hữu ích và kiểu dáng thời trang mà bạn khó có thể tìm thấy ở những dòng loa kiểm âm trong cùng tầm giá. Nếu vẫn chưa chắc chắn về lựa chọn của mình, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Phúc Music để trải nghiệm sản phẩm và đưa ra quyết định bạn nhen!

Thông số kỹ thuật 

Kích thước trình điều khiển LF Woofer 8″
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter 0,75”
Tổng công suất 200W Class AB (100W mỗi loa)
Dải tần số 36 Hz – 20 kHz
Tần số cắt 2,3 kHz
SPL tối đa 112 dB SPL
Chiều cao 362 mm
Chiều rộng 335 mm
Độ sâu 522 mm
Trọng lượng 13,33 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác