Genelec 8320A SAM

Thương hiệu:GENELEC
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế vỏ loa tinh vi và hiệu suất âm thanh vượt trội, loa kiểm âm Genelec 8320A SAM được chế tạo cho các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe. Bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi công nghệ Smart Active Monitor (SAM) của Genelec, cho phép các loa kiểm âm studio này tự tối ưu hóa và tự động căn chỉnh mức độ, thời gian và cân bằng các bất thường về phản hồi trong phòng, đảm bảo rằng bạn nghe thấy các sắc thái ban đầu của nguồn, mà không bỏ sót bất kỳ thứ gì hoặc thêm bất kỳ thứ gì vào tín hiệu của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Genelec 8320A SAM là loa kiểm âm phòng thu hoạt động 2 chiều SAM-Series được thiết kế để cung cấp khả năng tham chiếu bản phối chính xác với khả năng điều khiển phần mềm cho các kỹ sư âm thanh, nhạc sĩ và nhà sản xuất trong các phòng thu dự án, phòng điều khiển nhỏ, bộ chỉnh sửa, hoặc thiết lập di động. Loa kiểm âm Genelec 8320A SAM được trang bị bộ khuếch đại Class-D 100W điều khiển một loa woofer 4” và một loa tweeter 3/4”, tạo ra đáp ứng tần số từ 55 Hz đến 23 kHz.

Loa kiểm âm Genelec 8320A SAM

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Genelec 8320A SAM

Ống dẫn sóng độc quyền giúp tăng cường hình ảnh âm thanh, trong khi cổng phản xạ âm trầm giúp mở rộng đáp ứng tần số thấp. Vỏ nhôm đúc được định hình để giảm thiểu nhiễu xạ và phản xạ. Giắc cắm XLR 3 chân cung cấp kết nối cho nguồn analog cân bằng. Bộ bảo vệ quá tải tín hiệu tích hợp giúp tăng cường độ tin cậy và bảo vệ loa. Điều chỉnh tần số chi tiết và hiệu chuẩn tự động có thể được thực hiện thông qua phần mềm GLM (Genelec Loudspeaker Manager) và GLM User Kit (bán riêng). Chế độ tiết kiệm điện có thể lựa chọn cho phép tự động tăng/giảm nguồn thông qua mạch cảm biến tín hiệu.

Genelec 8320A SAM cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt bao gồm chân đế cách ly Iso-Pod và các lỗ ren tương thích với giá đỡ micro và các giá đỡ treo tường/trần khác nhau.

Loa kiểm âm Genelec 8320A SAM

Chất lượng Genelec với Hiệu chỉnh phòng tiên tiến

Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế vỏ loa tinh vi và hiệu suất âm thanh vượt trội, loa kiểm âm phòng thu khuếch đại kép Genelec 8320A được chế tạo cho các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe. Bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng bởi công nghệ Smart Active Monitor (SAM) của Genelec, cho phép các loa kiểm âm studio này tự tối ưu hóa và tự động căn chỉnh mức độ, thời gian và cân bằng các bất thường về phản hồi trong phòng, đảm bảo rằng bạn nghe thấy các sắc thái ban đầu của nguồn, mà không bỏ sót bất kỳ thứ gì hoặc thêm bất kỳ thứ gì vào tín hiệu của bạn. Hơn hết, những loa kiểm âm này mang lại âm trầm sâu đáng ngạc nhiên, khả năng tách âm tích hợp, quản lý nguồn ISS, v.v. Cho dù bạn làm việc trong phòng thu âm, công ty sản xuất hậu kỳ, bộ chỉnh sửa kỹ thuật số, đài phát thanh hay truyền hình, bạn sẽ không thể đưa ra quyết định sai lầm với một bộ loa kiểm ẩm phòng thu khuếch đại kép Genelec 8320A SAM.

Smart Active Monitor (SAM) cung cấp khả năng giám sát chính xác đáng kinh ngạc

Ngày nay, không có gì lạ khi một kỹ sư âm thanh làm việc trong một môi trường âm thanh nhỏ, kém hoàn hảo. Công nghệ Smart Active Monitor (SAM) của Genelec tính đến điều này bằng cách cho phép 8320A SAMA tự động hiệu chỉnh mức độ, thời gian và sự cân bằng cho phòng của bạn, đảm bảo rằng bạn nghe chính xác các sắc thái ban đầu của nguồn phát, không bị biến dạng hoặc bị biến đổi màu sắc. Bằng cách sử dụng phần mềm Genelec Loudspeaker Manager (GLM) rất trực quan, bạn có thể kiểm soát toàn bộ mạng 8320A, mang đến cho bạn một hệ thống loa kiểm âm và loa siêu trầm được điều khiển bằng máy tính rất linh hoạt.

Loa kiểm âm Genelec 8320A SAM

Ống dẫn sóng điều khiển hướng (DCW) tăng cường hình ảnh chiều

Loa kiểm âm phòng thu 8320A SAM cũng có tính năng ống dẫn sóng điều khiển hướng Genelec (DCW) tiên tiến. DCW mang tính cách mạng đã được cải tiến hơn nữa để cung cấp khả năng kiểm soát cực kỳ chính xác về tính định hướng của 8320A. Các kỹ sư của Genelec đã thiết kế bề mặt có hình dạng đặc biệt và rất mịn này và tích hợp nó với vỏ loa. Diện tích của nó đã được tối đa hóa để đạt được đáp ứng tần số trong và ngoài trục phẳng đáng kinh ngạc. 8320A có một cửa sổ nghe rộng và nhất quán, với các phản xạ phòng sớm có hại và các biến đổi màu sắc khác tối thiểu liên quan đến các thiết kế thông thường.

Thiết kế cổng phản xạ hiệu suất cao mang lại mức thấp mở rộng

Nhằm tăng cường khả năng mở rộng tần số thấp và khả năng SPL của loa trầm của loa kiểm âm 8320A, Genelec đã thiết kế một cổng phản xạ được tối ưu hóa luồng khéo léo. Ống dài và cong giúp tối đa hóa luồng không khí để 8320A có thể tái tạo âm trầm sâu mà không cần nén. Cấu trúc nhôm đúc tối ưu với lớp hoàn thiện bán mờ cực kỳ bền và lưới kim loại được tối ưu hóa về mặt âm học làm tăng thêm chất lượng âm thanh xuất sắc của 8320A.

Loa kiểm âm Genelec 8320A SAM

Các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cùng với giá đỡ Iso-Pod đặc biệt

Các tính năng lắp đặt linh hoạt trên loa phòng thu 8320A bao gồm các điểm hỗ trợ tích hợp phía sau cho giá đỡ treo tường và sàn cộng với một ren 3/8″ để gắn trên đế loa. Ngoài ra, mọi loa kiểm âm Genelec 8320A đều đi kèm với Iso-Pod như là một tiêu chuẩn bắt buộc. Iso-Pod là một giá đỡ thông minh, cho phép 8320A hoạt động ở vị trí dọc hoặc ngang. Iso-Pod cũng cho phép trục âm thanh của loa hướng đến người nghe, trong khi về mặt âm học và cơ học tách loa khỏi bề mặt mà nó đang nằm trên đó.

Đủ nhỏ gọn để phù hợp với những không gian làm việc chật hẹp nhất nhưng cũng đủ thông minh để thích ứng với môi trường thu âm của bạn, Hoàng Phúc Music nghĩ rằng loa kiểm âm Genelec 8320A SAM chính là điểm khởi đầu để bạn bước vào thế giới giám sát chủ động thông minh với một mức đầu tư vừa phải.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF 4″
Kích thước trình điều khiển HF 0,75″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Loại trình điều khiển HF Vòm
Tổng công suất 100W
Đáp ứng tần số 55Hz-23kHz
SPL đỉnh tối đa 107 dB SPL @ 1m
Đầu vào 1 x XLR
Đầu ra 1 x XLR
Chiều cao 242 mm
Chiều rộng 151 mm
Độ sâu 142 mm
Trọng lượng 3,2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác