Focal Trio 11 Be

Thương hiệu:FOCAL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Focal Trio 11 Be tận dụng hình nón composite sandwich W của Focal cho cả loa trầm 5" và loa siêu trầm 10" của nó. Các đặc tính độc đáo của hình nón cho phép tối ưu hóa đường cong đáp ứng tần số, nhờ vào sự kiểm soát tổng thể của ba thông số chính: trọng lượng, độ cứng và khả năng giảm xóc. Âm thanh trong suốt đáng kinh ngạc, thể hiện đáp ứng pha tuyệt vời và có độ méo tiếng cực kỳ thấp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Focal Trio 11 Be được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các kỹ sư âm thanh khó tính nhất, sử dụng cho các ứng dụng trường gần và trường giữa. Tính trung lập cực cao, độ chính xác của hình ảnh âm thanh nổi và khả năng tái tạo những chi tiết nhỏ nhất của âm thanh là câu trả lời cho những kỹ sư kén chọn nhất. Cùng với đó, bộ khuếch đại Class G được sử dụng trên loa trung và loa siêu trầm cho phép đạt được SPL cực cao để đáp ứng nhu cầu âm nhạc hiện đại.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Focal Trio 11 Be

Cũng như các trình điều khiển loa mới (một loa midrange 5” và một loa siêu trầm 10”) với khả năng xử lý năng lượng và hiệu quả cao, loa kiểm âm Trio 11 Be tận hưởng tất cả các công nghệ mới nhất của Focal khi nói đến âm học và điện tử: công nghệ TMD và NIC, lỗ thông hơi được tối ưu hóa để thúc đẩy kiểm soát độ động và độ nét âm trầm hoàn hảo.

Nhờ bộ khuếch đại Class G, Trio 11 Be mang lại SPL cao (118dB ở 1m) và mang lại tính linh hoạt cao trong việc sử dụng và cấu hình cài đặt trong các ứng dụng trường gần và trường giữa. Một tính năng quan trọng luôn đi kèm với khả năng tái tạo âm thanh và hình ảnh nổi cực kỳ chính xác.

Với băng thông mở rộng (30 Hz-40 kHz), Trio 11 Be cũng bao gồm loa kiểm âm 3 chiều và loa kiểm âm 2 chiều giống như Trio 6 Be, cho phép bạn kiểm tra chất lượng âm thanh chuyển dịch bản phối nhờ vào chế độ FOCUS.

Focal Trio 11 Be

Loa kiểm âm 10″ nhiệm vụ kép linh hoạt

Ngoài thực tế là sản phẩm của Focal (sự đảm bảo trên thực tế về hiệu suất cấp tham chiếu), Focal Trio11 Be cung cấp một số lợi ích mà thoạt nhìn có thể không rõ ràng. Thiết kế 3 chiều với một loa tweeter 1″, một loa woofer 5″ và một loa siêu trầm 10″, Trio 11 Be mang đến khả năng tái tạo phổ âm thanh chính xác đến kinh ngạc từ 30Hz đến 40kHz (± 3dB), giải quyết ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Thùng loa midrange-tweeter hình tròn có thể xoay theo hướng ngang hoặc dọc. Nhưng đây mới là nơi thực sự thú vị: ở chế độ Focus (mà bạn có thể kích hoạt từ xa), Trio 11 Be hoạt động như một loa 2 chiều, chỉ sử dụng trình điều khiển 5” và loa tweeter và giới hạn tần số trong khoảng từ 90Hz đến 20kHz – lý tưởng để kiểm tra chất lượng bản phối của bạn trên các hệ thống phát lại có đáp ứng tần số hạn chế.

Focal Trio 11 Be

Đáp ứng âm trầm được tối ưu hóa ở cả hai chế độ

Trong Focal Trio 11 Be, hai cổng phản xạ âm trầm ở mặt trước đảm bảo rằng loa woofer hình nón composite sandwich 5″ W hoạt động giống nhau ở cả hai chế độ 2 chiều và 3 chiều. Loa siêu trầm hình nón composite sandwich 10″ W có cổng lớn riêng được tích hợp vào vách ngăn phía trước. Không cần lo ngại về độ bão hòa cổng phía sau, các cổng phía trước giúp bạn dễ dàng đặt loa kiểm âm gần tường trong khi vẫn duy trì độ tuyến tính tần số thấp vượt trội. Hơn nữa, cổng phía trước lớn 10″ của loa sub mang đến cho bạn hiệu suất âm trầm nhất quán ở bất kỳ SPL nào.

Trio 11 Be tận dụng hình nón composite sandwich W của Focal cho cả loa trầm 5″ và loa siêu trầm 10″ của nó. Các đặc tính độc đáo của hình nón cho phép tối ưu hóa đường cong đáp ứng tần số, nhờ vào sự kiểm soát tổng thể của ba thông số chính: trọng lượng, độ cứng và khả năng giảm xóc. Âm thanh trong suốt đáng kinh ngạc, thể hiện đáp ứng pha tuyệt vời và có độ méo tiếng cực kỳ thấp. Hơn nữa, loa trầm 5″ được đặt trong buồng biệt lập của riêng nó bên trong thùng loa; điều này ngăn ngừa rung động đồng cảm của các trình điều khiển khác trong khi tối ưu hóa hiệu suất âm thanh của loa trầm.

Focal Trio 11 Be

Loa tweeter vòm ngược beryli của Focal

Công nghệ loa đáng tự hào nhất của Focal là loa tweeter màng beryli. Beryli là một kim loại hiếm có các tính chất vật lý và hóa học độc đáo. Là một chất phụ gia, nó có thể tạo ra sự biến đổi kỳ diệu đối với các vật liệu truyền thống, với độ cứng cao hơn và nhẹ hơn titan, là vật liệu màng loa lý tưởng.

Tuy nhiên, kim loại beryli rất khan hiếm, khó gia công, độc tính cao nên giá thành sản xuất cao. Hiện tại, màng loa beryli được phát triển thành công trên thị trường là rất hiếm. Loa tweeter màng beryli do Focal tự phát triển ban đầu được sử dụng trên các sản phẩm chủ lực của dòng Utopia. Nó đã chinh phục thành công thị trường ngay khi được tung ra thị trường và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Củ loa tweeter được gắn trên Trio 11 Be lần này là một củ loa tweeter vòm màng beryli với các chỉ số đáp ứng tần số tuyệt vời. Nó bao gồm một phạm vi rộng từ 1000Hz đến 40kHz. Và loa không chỉ có khả năng thích ứng phòng tốt mà còn có thể tạo ra một không gian ba chiều đáng chú ý. Bên cạnh đó, củ loa tweeter được trang bị lớp lưới bảo vệ bằng kim loại để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Focal Trio 11 Be là loa kiểm âm kép có thể hoạt động ở chế độ 2 chiều hoặc 3 chiều, để sử dụng ở cả khu vực trường gần và trường giữa. Độ sâu của hình ảnh âm thanh nổi cùng với những sắc thái tinh tế nhất của âm thanh được tái tạo một cách rõ ràng và trung tính sẽ làm hài lòng những kỹ sư âm thanh khó tính nhất.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Tri-amped
Kích thước trình điều khiển LF Loa siêu trầm 10″
Loại trình điều khiển LF W Composite Sandwish Cone
Kích thước trình điều khiển MF Loa woofer 5″
Loại trình điều khiển MF W Composite Sandwish Cone
Kích thước trình điều khiển HF 1″
Loại trình điều khiển HF Berylium Inverted Dome
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 300W, Class G
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển MF 150W, Class G
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 100W, Class AB
Tổng công suất 550W
Đáp ứng tần số 30Hz-40kHz (chế độ 3 chiều), 90Hz-20kHz (chế độ 2 chiều)
SPL cao nhất tối đa 118dB (3 chiều), 105dB (2 chiều)
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x 1/4″
Loại đầu ra 1 x 1/4″
Chiều rộng 45 cm
Chiều cao 63,5 cm
Chiều sâu 34,5 cm
Trọng lượng 37,3 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác