Fluid Audio Fader Series FX8 Coaxial Studio Monitor

Thương hiệu:Fluid Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.450.000 
Đã có VAT
Fluid Audio là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh trẻ đến từ Mỹ, với chất lượng và giá cả hợp lý, nó đang được sử dụng ngày càng nhiều trong giới âm nhạc Việt Nam. Đến với dòng sản phẩm loa kiểm âm, bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một trong những thiết kế đặc biệt của công ty này, đó là Fader Series FX8 8 Coaxial Studio Monitor.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Fluid Audio là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh trẻ đến từ Mỹ, với chất lượng và giá cả hợp lý, nó đang được sử dụng ngày càng nhiều trong giới âm nhạc Việt Nam. Đến với dòng sản phẩm loa kiểm âm Fluid Audio, bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một trong những thiết kế đặc biệt của công ty này, đó là loa kiểm âm Fader Series FX8 Coaxial Studio Monitor.

 

Thiết kế mới lạ của loa Fader Series FX8 Coaxial Studio Monitor

 

Cũng như bao loại loa kiểm âm khác, loa kiểm âm Fader Series FX8 cũng có màng bass và màng treble. Tuy nhiên, với thiết kế độc đáo, khác hoàn toàn so với nhiều loại loa khác trên thị trường, hai màng loa này được đặt đồng trục với mục đích để âm thanh thanh đi theo mọi phương được cân bằng và giống nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm nhận đúng âm thanh phát ra khi bạn đứng ở bất cứ vị trí nào trong không gian mà nó có thể truyền tới.

Ngoài ra, thùng loa làm từ ván ép Vinyl – laminated MDF giúp hấp thụ âm và hạn chế tối đa tạp âm cho âm thanh đầu ra cũng là một ưu điểm nổi bật của nó. Thêm vào đó là màu đen đẳng cấp giúp căn phòng âm nhạc của bạn tuyệt vời hơn. 

 

 

Đặc điểm của Fader Series FX8 8 Coaxial Studio Monitor

Với màng bass 8 inch và màng treble 1.2 inch, nó tự tin thể hiện khả năng trình diễn âm nhạc của mình trong dải âm tần rất rộng (35Hz – 22 kHz). Ngoài ra, công nghệ tích hợp bộ khếch tán âm thanh hiện đại với công suất lên đến 130W tạo ra một bầu âm nhạc sống động cho phòng thu hay dàn âm thanh nhà bạn đầy sức sống hơn.

 

 

Loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series FX8 Coaxial Studio Monitor sở hữu một chất âm mạnh mẽ và giúp bạn kiểm soát tốt âm thanh đầu ra, mang đến âm thanh chân thực với mức giá phải chăng. Hãy một lần dùng thử và cảm nhận sự khác biệt của nó với các dòng loa khác trên thị trường nhé.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 35Hz – 22kHz
  • Bộ khuếch đại lớp: AB
  • Công suất ra: 130W (LF: 80W, HF: 50W)
  • Kích thước (H x W x D): 340mm x 254mm x 270mm
  • Khối lượng: 9.8 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác