Fluid Audio Fader Series F8S Active Subwoofer

Thương hiệu:Fluid Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 9.250.000 
Đã có VAT
Loa siêu trầm Audio Fader Series F8S Active Subwoofer là dòng loa được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh chân thực. Nó đã chinh phục những tay chơi nhạc chuyên nghiệp với dải âm tần thấp, tiếng bass trầm ấm cũng như hỗ trợ đắc lực cho các bài Hip hop, House hay Rock. Cùng đọc bài viết này để xem Fader Series F8S Active Subwoofer sở hữu những đặc điểm nổi bật nào nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm siêu trầm Audio Fader Series F8S Active Subwoofer là dòng loa được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh chân thực. Nó đã chinh phục những tay chơi nhạc chuyên nghiệp với dải âm tần thấp, tiếng bass trầm ấm cũng như hỗ trợ đắc lực cho các bài Hip hop, House hay Rock. Cùng đọc bài viết này để xem Loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F8S Active Subwoofer sở hữu những đặc điểm nổi bật nào nhé.

 

Thiết kế của Fader Series F8S 8 Active Subwoofer

Loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F8S Active Subwoofer mang kiểu dáng hình hộp đen truyền thống với chất liệu từ vinyl-laminated MDF cho hiệu ứng âm thanh tốt, hạn chế sự cộng hưởng và tạp âm. Các cổng đầu vào và đầu ra XLR và các jack cắm cho phép loa liên kế dễ dàng với các thiết bị rời khác để thể hiện trọn vẹn âm nhạc cũng như thuận tiện cho người dùng.

 

 

Đặc điểm của Fader Series F8S 8 Active Subwoofer

Được thiết kế riêng cho những phòng thu, bạn có thể nghe bản mix của mình với các âm bass được tạo ra một cách chính xác, thậm chí xuống đến 30Hz mà vẫn có thể nghe thấy một cách chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nó còn thiết kế chế độ bật và tắt bass để bạn có thể dễ dàng sáng tạo bản nhạc của mình.

Màng bass là phần quan trọng nhất của chiếc loa kiểm âm Fluid Audio này. Với đường kính 8 inch, hình nón và chất liệu giấy có thể chịu được nhiệt độ cao, giúp tăng tuổi thọ loa trong tình trạng loa làm việc liên tục kéo dài. Nó cũng là đặc điểm để có thể cho ra những nốt trầm thật chất, thật sâu và đầy nội lực.

Bên cạnh đó, ampli Class D với công suất lên đến 200W mang đến một không gian âm nhạc tuyệt vời cho căn phòng của bạn. Bạn sẽ sống với từng nốt nhạc trong bất cứ giai điệu nào mà bạn thích.

 

 

Sở hữu một chiếc loa siêu trầm giúp bạn cảm nhận chân thực và chính xác âm thanh của từng nốt nhạc giúp bạn có thể điều chỉnh bản nhạc của mình tốt hơn. Loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F8S 8 Active Subwoofer là một người bạn lý tưởng giúp bạn làm điều đó.

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 30Hz – 200Hz
  • Bộ khuếch đại lớp: D
  • Công suất ra: 200W
  • Kích thước (H x W x D): 340mm x 254mm x 270mm
  • Khối lượng: 7.9 kg

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác