Fluid Audio Fader Series F5 Active Studio Monitors (Pair)

Thương hiệu:Fluid Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.400.000 
Đã có VAT
Xâm nhập thị trường với mong muốn mang lại những sản phẩm âm thanh có thể giải quyết những vấn đề thường gặp của dân chơi nhạc nhưng với mức giá phải chăng, Fader Series F5 Active Studio Monitors (bộ) là một trong những mẫu sản phẩm đầu tiên của Fluid Audio. Nó đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ giới chuyên môn vì mang đến chất lượng âm thanh tốt, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Xâm nhập thị trường với mong muốn mang lại những sản phẩm âm thanh có thể giải quyết những vấn đề thường gặp của dân chơi nhạc nhưng với mức giá phải chăng, loa kiểm âm Fader Series F5 Active Studio Monitors (bộ) là một trong những mẫu sản phẩm đầu tiên của Fluid Audio. Nó đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ giới chuyên môn vì mang đến chất lượng âm thanh tốt, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

 

Thiết kế của Fader Series F5

Vì là dòng loa kiểm âm hiện đại nên Fader Series F5 được trang bị đầy đủ các cổng đầu vào và đầu ra như XLR, TRS và RCA tăng tính tiện lợi cho loa vì có thể kết nối với nhiều nguồn khác một cách đơn giản.

Hình dáng hộp chữ nhật màu đen với kích thước nhỏ gọn mà mạnh mẽ cũng là một thế mạnh không thể bỏ qua ở dòng loa kiểm âm Fluid Audio này.

Đặc điểm âm thanh của Fader Series F5

Đầu tiên không thể không nhắc đến bộ phận quan trọng của một chiếc loa kiểm âm là màng bass và treble. Ở Fader Series F5, các kĩ sư âm thanh ở Fluid Audio đã nghiên cứu và sử dụng chất liệu giấy được bao phủ một lớp poly cho màng bass vì nó có độ ổn định giúp âm ra chắc, trầm mà không bị ù. Kích thước màng bass là 5 inch.

Màng treble tương đối giống với một số loa cùng loại trên thị trường với chất liệu lụa, hình vòm và kích thước 1 inch. Tuy nhiên, chất lượng của màng treble luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra ngoài để đảm bảo tất cả sản phẩm trên thị trường đều hoạt động tốt trước khi đến tay người tiêu dùng

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng với chất lượng âm thanh chân thực và giá cả cạnh tranh, Loa kiểm âm Fluid Audio Fader Series F5 Active Studio Monitors (bộ) đang chính mình rằng nó là một sản phẩm rất nên có mặt trong dàn âm thanh của bạn.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 49Hz – 22kHz
  • Bộ khuếch đại lớp: A/B
  • Công suất ra: 70W (LF: 40W, HF: 30W)
  • Kích thước (H x W x D): 260mm x 176mm x 195mm
  • Khối lượng: 5 kg

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác