AKG K77

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.200.000 
Đã có VAT
Tai nghe kiểm âm cũng là một trong những thiết bị âm thanh cần thiết trong mỗi phòng thu cũng như đối với những bạn đam mê âm nhạc. Bởi nó nó giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát âm thanh ở phòng thu hay các dự án âm nhạc. Trong một vài trường hợp nó có thể dùng để thay thế loa kiểm âm trong một thời gian ngắn bởi chất lượng âm thanh chân thực. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một trong những tai nghe kiểm âm đang được ưa chuộng hiện nay, đó là AKG K77.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Tai nghe kiểm âm cũng là một trong những thiết bị âm thanh cần thiết trong mỗi phòng thu cũng như đối với những bạn đam mê âm nhạc. Bởi nó nó giúp hỗ trợ trong việc kiểm soát âm thanh ở phòng thu hay các dự án âm nhạc. Trong một vài trường hợp nó có thể dùng để thay thế loa kiểm âm trong một thời gian ngắn bởi chất lượng âm thanh chân thực.

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một trong những tai nghe kiểm âm đang được ưa chuộng hiện nay, đó là tai nghe phòng thu AKG K77.

 

Đặc điểm của tai nghe AKG K77 đình đám

Đầu tiên phải nhắc đến chất lượng âm thanh của AKG K77, nó cung cấp một chất lượng âm thanh gần như tuyệt vời với mức giá phải chăng. Tai nghe kiểm âm AKG này thể hiện âm bass một cách chân thực và âm cao một cách rõ ràng với dải âm tần vô cùng ấn tượng từ 18Hz – 20kHz.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng liên kết tai nghe vào bất kì thiết bị âm thanh nào có hỗ trợ đầu ra là jack 3.5mm như một số controller hay điện thoại.

 

Thiết kế của AKG K77 đáng chú ý

Kiểu dáng của AKG K77 phù hợp với những người thích sự đơn giản. Tất cả những chi tiết của tai nghe được thiết kế sao cho người sử dụng cảm thất thoải mái nhất. Với vòng đệm da dày và êm, tai bạn sẽ được ôm sát và giữ cố định, hơn nữa nếu cần sử dụng tai nghe trong một khoảng thời gian dài cũng có thể hạn chế được cảm giác đau tai. Headband được được thiết kế theo dạng tự điều chỉnh để phù hợp với vòng đầu của từng người, từ đó giúp cho âm thanh truyền đến tai trực tiếp hơn.

 

Đặc biệt dây cáp để liên kết tai nghe với các thiết bị âm thanh khác được sử dụng chất liệu đã qua quá trình chọn lọc kĩ, từ đó giảm thiểu được việc rối cũng như tăng khả năng trở lại hình dạng ban đầu nếu bị vòng qua ghế hay bị kẹt ở đâu đó. Thêm vào đó là chiều dài 3m cho phép bạn tự do đi lại trong quá trình chơi nhạc của mình. Tai nghe kiểm âm AKG K77 là tai nghe chất lượng với mức giá phải chăng có thể hỗ trợ bạn trong công việc âm nhạc, đặc biệt là phù hợp với những bạn mới bắt đầu con đường âm nhạc của mình.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Dải âm tần: 18Hz – 20kHz
  • Nguồn điện tối đa đầu vào: 200mW
  • Mức âm thanh đầu ra: 102dB SPL/V
  • Khối lượng: 190g
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác