AKG K612 Pro

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.150.000 
Đã có VAT
Bạn đang tìm chiếc tai nghe đẹp, thiết kế thời thượng? Bạn tìm chiếc tai nghe hỗ trợ cho phòng thu nên yêu cầu âm thanh chân thật, rõ nét? Hay bạn muốn tìm chiếc tai nghe giải đáp những câu hỏi trên. Chiếc tai nghe kiểm âm AKG K612 hoàn toàn thỏa mãn thắc mắc của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin và ưu điểm của chiếc tai nghe này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đang tìm chiếc tai nghe đẹp, thiết kế thời thượng? Bạn tìm chiếc tai nghe kiểm âm hỗ trợ cho phòng thu nên yêu cầu âm thanh chân thật, rõ nét? Hay bạn muốn tìm chiếc tai nghe giải đáp những câu hỏi trên. Chiếc tai nghe kiểm âm AKG K612 hoàn toàn thỏa mãn thắc mắc của bạn. Bài viết này cửa hàng chuyên thiết bị kiểm âm sẽ cung cấp thêm thông tin và ưu điểm của chiếc tai nghe này.

 

Thiết kế của tai nghe kiểm âm AKG K612

Đâp hộp chiếc tai nghe này, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đầu tiên là earpad được làm bằng da và khắc logo một cách tỉ mỉ.

Earcup được thiết kế cấu trúc mở có thể gập lên gập xuống để có thể áp sát vào tai. Earcup được làm bằng nhựa và màng loa làm từ kim loại bạc và đen.

Dây cap dài 3m cho người cho phép người nghe thoải mái nghe nhạc khi ở xa thiết bị hay di chuyển điều chỉnh âm thanh. Dây cáp có thể tháo rời nên rất tiện ích.

Trọng lượng tai nghe chỉ 238g rất nhỏ gọn và cho phép người nghe đeo trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu.

 

 

Đặc điểm nổi bật của tai nghe kiểm âm AKG K612

Đầu tiên phải nói đến âm thanh chính xác của tai nghe này. Với dải tần rộng 10Hz-27kHz, tai nghe cho chất lượng phản hồi âm thanh tốt, từ những nốt trầm đến nốt bỗng.

Công nghệ màng ngăn tiên tiến, độc đáo là một trong những đặc điểm thú vị của tai nghe. Ngoài ra, phần bên trong tai nghe kiểm âm AKG khá kín giúp bạn dễ dàng kiểm soát âm thanh mà không lo lọt âm ra ngoài hay nhiễm tạp âm vào bên trong.

Đóng góp không nhỏ trong chất lượng đường truyền ổn định, chính xác là phần jack cắm được mạ vàng với kích thước linh hoạt từ 1/8 đến 1/4".

 

Tóm lại, tai nghe kiểm âm AKG K612 Pro là chiếc tai nghe chuyên nghiệp, cung cấp âm thanh minh bạch rõ nét. Cùng với đó là thiết kế đẹp tu hút sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các phòng thu âm, nhà sản xuất âm nhạc,… Quá tuyệt phải không nào!

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác