Adam T8V

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm Adam T8V là một chiếc loa kiểm âm phòng thu 8” có sẵn công suất nằm trong T-Series cung cấp công suất cao và mức thấp mở rộng trong một ngân sách hạn hẹp, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng trường gần trong các phòng thu dự án, cơ sở thu âm thương mại và môi trường phát sóng nơi loa siêu trầm không khả thi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Không có đối thủ, dải tần dao động đến 33Hz với SPL tối đa 118 dB, loa kiểm âm Adam T8V là loa kiểm âm ADAM đầu tiên trong phân khúc nhập môn. Nó mở rộng danh mục sản phẩm của T Series, dòng sản phẩm loa kiểm âm phòng thu 2 chiều chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và loa siêu trầm phù hợp, mang lại hiệu suất cao với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

T8V là loa phòng thu hoàn hảo cho những người luôn muốn làm việc với một chiếc loa kiểm âm 8” từ ADAM Audio, nhưng ngân sách không đủ. Chế độ bảo hành chính hãng 5 năm mang đến cho người dùng sự bảo hiểm bổ sung và sự chắc chắn khi mua một sản phẩm chất lượng.

Loa kiểm âm Adam T8V

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Adam T8V

Adam T8V là một loa kiểm âm phòng thu 8” có sẵn công suất nằm trong T-Series cung cấp công suất cao và mức thấp mở rộng trong một ngân sách hạn hẹp, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng trường gần trong các phòng thu dự án, cơ sở thu âm thương mại và môi trường phát sóng nơi loa siêu trầm không khả thi.

Loa sở hữu loa tweeter dải băng tăng tốc U-ART của Adam với ống dẫn sóng HPS và loa trầm polypropylen 8” với cổng phản xạ âm trầm được gắn phía sau. Bộ khuếch đại Class-D bơm 70W cho loa woofer và 20W cho loa tweeter, đẩy T8V lên SPL tối đa cao 118 dB trong khi tạo ra đáp ứng tần số từ 33 Hz đến 25 kHz.

Bảng điều khiển phía sau cung cấp các đầu vào XLR cân bằng và RCA không cân bằng và các điều khiển cho độ nhạy đầu vào, mức tăng, high shelf và low shelf.

Loa kiểm âm Adam T8V

Giám sát ADAM chuyên nghiệp cho phòng thu ngân sách

Flagship của Sê-ri T, dòng loa kiểm âm phòng thu 2 chiều có sẵn công suất chuyên nghiệp giá cả phải chăng của ADAM Audio, T8V được trang bị trình điều khiển tần số thấp 8” polypropylen cung cấp khả năng mở rộng âm trầm xuống 39Hz ấn tượng, trong khi loa tweeter dải băng tăng tốc U-ART của công ty cung cấp các mức cao nguyên sơ được mở rộng lên đến 25kHz – khá đáng chú ý đối với một chiếc loa kiểm âm trong mức giá này. Mô hình phân tán đồng đều, rộng của loa tweeter được hỗ trợ bởi ống dẫn sóng chính xác được mô phỏng trên ống dẫn sóng High Frequency Propagation (HPS) cao cấp của ADAM, được sử dụng trong các loa kiểm âm phòng thu S Series cao cấp của ADAM, cung cấp một điểm ngọt rộng ấn tượng giải phóng bạn khỏi bị ràng buộc vào một vị trí nghe cứng nhắc.

Tủ loa vát của T8V có một cổng phản xạ âm trầm phía sau được gắn vào một tấm ốp kim loại dày chứa các kết nối đầu vào tương tự và crossover trình điều khiển DSP và equalization. Bộ khuếch đại loa woofer 70W Class D, kết hợp với bộ khuếch đại loa tweeter 20W Class D, cho phép một cặp loa T8V đạt được SPL tối đa ấn tượng là 118dB ở một mét. Đáp ứng tần số mở rộng, dải động mạnh mẽ, đáp ứng nhất thời mẫu mực, điểm ngọt rộng và thiết kế nhỏ gọn của T8V giúp nó phù hợp một cách lý tưởng để sử dụng trong các phòng điều khiển nhỏ để sản xuất nhạc, hậu kỳ video và ứng dụng phát sóng.

Loa kiểm âm Adam T8V

Trình điều khiển tần số thấp polypropylen 8”

Các trình điều khiển trong loa kiểm âm phòng thu ADAM Audio được hưởng lợi từ nhiều năm nghiên cứu và phát triển nội bộ và tận dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ và khoa học vật liệu. Loa woofer trong T8V được thiết kế để mang lại khả năng tái tạo tần số thấp được tối ưu hóa với dải động mở rộng và không bị biến màu. Nó kết hợp với một hình nón trình điều khiển polypropylen cứng cáp nhưng khối lượng thấp; một cụm nam châm hiệu quả cao và cuộn dây âm thanh được căn chỉnh chính xác; và một thiết kế khung trình điều khiển được tối ưu hóa. Loa trầm 8″ của T8V mở rộng đáp ứng xuống 39Hz, làm cho loa trở thành lựa chọn phù hợp để giám sát trường gần trong các phòng điều khiển nhỏ, có hoặc không có loa siêu trầm.

Loa tweeter dải băng tăng tốc U-ART

Thay vì tạo ra âm thanh với màng loa piston-like giống như hầu hết các loa khác, loa tweeter dải băng tăng tốc U-ART của ADAM Audio sử dụng màng loa gấp nếp ngăn chặn sự biến dạng bằng cách di chuyển không khí nhanh hơn bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Được chế tạo với các dung sai chặt chẽ nhất, loa tweeter U-ART mang lại độ méo cực thấp và mở rộng dải tần lên đến 25kHz, làm phong phú âm trường với chi tiết tuyệt đẹp và truyền tải trung thực mọi sắc thái của vật liệu nguồn để bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị mỏi mệt.

Adam T8V là loa kiểm âm phòng thu 2 chiều chuyên nghiệp, giá cả phải chăng với loa trầm 8” và những bổ sung mới nhất của ADAM Audio cho T Series. Được thiết kế với cùng công nghệ, tính năng và chất lượng xây dựng như những người anh em nhỏ hơn của nó, loa kiểm âm Adam T8V cung cấp các đặc tính và hiệu suất âm thanh tốt nhất trong lớp.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Woofer 8”
Loại trình điều khiển LF Polypropylen
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter U-ART 1,9”
Công suất khuếch đại woofer 70W
Công suất khuếch đại tweeter 20W
Đáp ứng tần số 33Hz-25kHz
SPL cực đại 118 dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 40,0 cm
Chiều rộng 25,0 cm
Độ sâu 33,5 cm

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác