Adam T7V

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.600.000 
Loa kiểm âm loa Adam T7V là một cặp loa kiểm âm phòng thu trường gần 2 chiều chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn đáp ứng tần số rộng, dải động tuyệt vời và hiệu suất mạnh mẽ. Những chiếc loa kiểm âm này lý tưởng cho sản xuất âm nhạc, sản xuất hậu kỳ và nhiều hơn thế nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với sự ra mắt của T Series, các nhạc sĩ, kỹ sư và nhà sản xuất làm việc trong các phòng thu sản xuất âm nhạc, các cơ sở sản xuất hậu kỳ video và các phòng thu phát sóng giờ đây có thể trang bị một chiếc loa kiểm âm chuyên nghiệp giá rẻ mang lại hiệu suất xấp xỉ với những chiếc loa kiểm âm trong S Series hàng đầu và AX-Series mang tính biểu tượng của ADAM Audio.

Với đáp ứng tần số rộng, đáp ứng nhất thời tuyệt vời, dải động cao, thiết kế nhỏ gọn và độ tin cậy mạnh mẽ, loa kiểm âm loa Adam T7V có cùng chữ ký âm thanh tự nhiên và mượt mà như tất cả các loa kiểm âm được đánh giá cao của ADAM Audio – nhưng với mức giá thấp hơn nhiều.

Loa kiểm âm Adam T7V

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm loa Adam T7V

Adam T7V là một cặp loa kiểm âm phòng thu trường gần 2 chiều chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn đáp ứng tần số rộng, dải động tuyệt vời và hiệu suất mạnh mẽ. Những chiếc loa kiểm âm này lý tưởng cho sản xuất âm nhạc, sản xuất hậu kỳ và nhiều hơn thế nữa. Adam T7V cung cấp SPL đỉnh cực đại ấn tượng 110dB mỗi chiếc, mang lại âm trầm mạnh mẽ với loa woofer 7 inch và âm cao rõ ràng, mượt mà với loa tweeter U-ART mới 1,9 inch cung cấp cho bạn một điểm ngọt rộng rãi. Điều này cho phép bạn tạo ra các bản phối và bản nhạc chuyên nghiệp, sạch sẽ và bắt tai.

T7V có hai công tắc tinh chỉnh 3 chiều giúp bạn dễ dàng tăng hoặc cắt các tần số cao/thấp, cho phép bạn điều chỉnh loa phù hợp với phòng và đặt nó vào vị trí. Điều khiển tinh chỉnh, kết hợp với hiệu suất cao, đáp ứng tần số rộng và một điểm ngọt rộng đảm bảo âm thanh chính xác, cho phép bạn tạo ra sản phẩm thu âm chuyên nghiệp.

Loa kiểm âm Adam T7V

Khả năng tinh chỉnh

Loa kiểm âm loa Adam T7V được thiết kế để tạo ra âm thanh chính xác, cho phép bạn tạo ra các bản phối và sản phẩm chuyên nghiệp, rõ ràng và sạch sẽ. T7V cung cấp cho bạn các điều khiển tinh chỉnh mang đến cho bạn khả năng điều chỉnh đáp ứng tần số để phù hợp một cách hoàn hảo với phòng hoặc vị trí của nó. Loa có hai công tắc 3 chiều giúp tăng hoặc cắt các tần số thấp và cao ở mức +/- 5dB. Chúng cũng cung cấp một thiết lập “phẳng”. Các công tắc cho phép loa bù đắp các tần số có thể quá nổi bật khi loa của bạn được đặt trên giá, mặt bàn hoặc ở các khoảng cách khác nhau giữa các bức tường. Điều này đảm bảo rằng bạn nghe được âm thanh chính xác, không bị bóp nghẹt bởi các tần số không mong muốn.

Loa kiểm âm Adam T7V

Âm thanh mạnh mẽ và chính xác

Adam T7V cung cấp hiệu suất cực cao, tạo ra 110dB SPL mỗi chiếc. Điều này được cung cấp bởi các bộ khuếch đại Class D mới được tích hợp cung cấp công suất 20W cho loa tweeter và công suất 50W cho loa woofer. Cung cấp đáp ứng nhất thời tuyệt vời và một dải động cao, loa kiểm âm phòng thu này cung cấp cho bạn âm thanh chính xác. Loa cung cấp một dải tần số rộng, với một loa tweeter U-ART cung cấp cho bạn một điểm ngọt rộng hơn nhiều. Điều này đảm bảo bạn có thể nghe được các tần số tương tự khi bạn di chuyển xung quanh bàn làm việc của bạn. Cấu trúc nhỏ gọn của loa đảm bảo nó có thể dễ dàng phù hợp với mọi không gian làm việc.

Kết nối và thiết kế

T7V cung cấp các kết nối cho XLR và RCA chấp nhận đầu vào -10dBV cân bằng và không cân bằng. Điều này cho phép kết nối 3,5mm và 1/4 inch, giúp bạn dễ dàng kết nối loa với mixer, sound card và hơn thế nữa.

Loa kiểm âm Adam T7V

T7V được trang bị loa woofer 7 inch có khả năng tạo ra âm trầm sâu, ầm ầm và loa tweeter 1,9 inch mang lại sự rõ ràng ở các tần số cao. Loa tweeter ruy băng tăng tốc U-ART mới được kết hợp với ống dẫn sóng chính xác với các thuộc tính điều khiển phân tán giống như ống dẫn sóng High Frequency Propagation (HFP) được sử dụng trong các loa kiểm âm S Series hàng đầu của Adam Audio. Loa tweeter U-ART cung cấp cho bạn một điểm ngọt cực kỳ rộng, có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển xung quanh bàn làm việc của mình khi biết bạn sẽ nghe thấy các tần số tương tự trong khi hoà trộn. Thiết kế của T7V làm cho nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các phòng thu nhỏ, đảm bảo nó có thể thoải mái kết hợp với bất kỳ desktop và không gian làm việc nào.

Những chiếc loa của thương hiệu Adam Audio thường rất đắt tiền và được sử dụng trong các phòng thu chuyên nghiệp. T Series là dòng loa giá rẻ mới mang công nghệ tweeter tuyệt vời của họ đến với công chúng. Âm nhạc được hoà trộn một cách tuyệt vời trở nên sống động và lan tỏa vào một không gian rộng, được tạo hình với âm thanh đơn sắc xuất hiện và trở thành trung tâm. Đôi khi bạn gần như mất đi sự thật khi nghe nhưng bạn thực sự có thể nghe thấy sự kỳ diệu của những bản phối tuyệt vời từ loa kiểm âm loa Adam T7V.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Woofer 7”
Loại trình điều khiển LF Polypropylen
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter U-ART 1,9”
Công suất khuếch đại woofer 50W
Công suất khuếch đại tweeter 20W
Đáp ứng tần số 39Hz-25kHz
Tần số cắt 2600Hz
SPL cực đại ≥110dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 34,8 cm
Chiều rộng 21,1 cm
Độ sâu 29,2 cm

 

4.7/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác