Adam T5V

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.300.000 
Tủ loa được vát với cổng phản xạ âm trầm phía sau và thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn đặt loa kiểm âm loa Adam T5V ở bất cứ nơi nào trong phòng của bạn, và chứa các crossover và cân bằng trình điều khiển được trình điều khiển bởi DSP tích hợp cũng như các kết nối tương tự đa chiều. Được trang bị bộ khuếch đại 50W Class D cho loa woofer và bộ khuếch đại 20W Class D cho loa tweeter U-ART, T5V tạo ra SPL lên đến 106 dB mỗi chiếc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm loa Adam T5V là một chiếc loa kiểm âm phòng thu hai chiều giá rẻ, chất lượng cao, trường gần, có sẵn công suất, phù hợp cho các phòng thu dự án, cơ sở thu âm thương mại và môi trường phát sóng và được tối ưu hóa cho các phòng điều khiển cỡ nhỏ.

Loa kiểm âm Adam T5V

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm loa Adam T5V

Với loa woofer 5” của nó, đáp ứng tần số âm trầm của T5V mở rộng đến 45 Hz. Loa tweeter U-ART mới, một giải pháp đột phá để sử dụng trong thu âm và hoà trộn với độ phân giải cao, lên tới 25 kHz và được kết hợp với ống dẫn sóng chính xác với các thuộc tính điều khiển phân tán tương tự như ống dẫn sóng High Frequency Propagation (HPS) được sử dụng trong các loa kiểm âm S Series hàng đầu của ADAM Audio. Sự phân tán các tần số cao đồng đều của ống dẫn sóng cung cấp một điểm ngọt cực kỳ rộng giúp bạn không bị dán vào một vị trí hòa trộn cứng nhắc trong khi làm việc.

Tủ loa được vát với cổng phản xạ âm trầm phía sau và thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn đặt loa kiểm âm loa Adam T5V ở bất cứ nơi nào trong phòng của bạn, và chứa các crossover và cân bằng trình điều khiển được trình điều khiển bởi DSP tích hợp cũng như các kết nối tương tự đa chiều. Được trang bị bộ khuếch đại 50W Class D cho loa woofer và bộ khuếch đại 20W Class D cho loa tweeter U-ART, T5V tạo ra SPL lên đến 106 dB mỗi chiếc.

Đặc tính âm thanh tuyệt vời, kích thước nhỏ và tỷ lệ chi phí/hiệu suất vượt trội làm cho loa kiểm âm phòng thu này hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các phòng điều khiển nhỏ trong sản xuất âm nhạc, video và phát sóng.

Loa kiểm âm Adam T5V

ADAM Audio: nâng cao trạng thái của nghệ thuật

Từ khi ra mắt vào năm 1999 tại Berlin, ADAM Audio đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong số những nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Hoàng Phúc Music biết rằng một hệ thống loa cao cấp có các thành phần vượt trội, và đây là một lĩnh vực mà công ty có một lợi thế khác biệt. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sau mỗi trình điều khiển độc quyền, công nghệ trình điều khiển tùy chỉnh của ADAM Audio thể hiện sự đột phá như tweeter X-ART (eXtended Accelerating Ribbon Technology) của họ, dựa trên một phát minh đột phá của thập niên 1960, Heil Air Motion Transformer – và trên thực tế, là động lực chính cho sự hình thành của ADAM Audio. Loa tweeter X-ART đã trở thành chìa khóa cho âm thanh độ nét cao, trong suốt đặc trưng của ADAM và sự phát triển cốt lõi của các thiết kế độc quyền của ADAM trong tương lai.

Nắm lấy, khai thác và làm việc với các vật liệu hiện đại đã cho phép ADAM Audio tạo nên các thành phần loa để liên tục nâng cao trạng thái của nghệ thuật trong thiết kế loa kiểm âm phòng thu. Các vật liệu như nam châm đất hiếm và màng loa lá kim loại có độ bền cao đã tăng cường độ tin cậy, nâng cao hiệu suất và tạo ra hình học trình điều khiển mới. So với công nghệ trình điều khiển thông thường, trình điều khiển Adam cung cấp các đặc tính bức xạ được tối ưu hóa, độ méo thấp hơn và hiệu suất cao hơn. Cùng với việc cài đặt tại một số phòng thu hàng đầu đang phát triển, dòng sản phẩm loa kiểm âm của ADAM Audio đã thu hút được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia âm thanh và kỹ sư thu âm trên toàn thế giới.

Loa kiểm âm Adam T5V

Trình điều khiển tần số thấp polypropylen 5”

Các trình điều khiển trong loa kiểm âm phòng thu ADAM Audio được hưởng lợi từ nhiều năm nghiên cứu và phát triển nội bộ và tận dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ và khoa học vật liệu. Loa woofer trong Adam T5V được thiết kế để mang lại khả năng tái tạo tần số thấp được tối ưu hóa với dải động mở rộng và không bị biến màu. Nó kết hợp một trình điều khiển hình nón được làm từ chất liệu polypropylen cứng nhưng có khối lượng thấp; một cụm nam châm hiệu suất cao và cuộn dây âm thanh được căn chỉnh chính xác; và một thiết kế khung trình điều khiển được tối ưu hóa. Loa woofer 5” của T5V mở rộng đáp ứng xuống 45Hz, làm cho loa trở thành lựa chọn phù hợp để giám sát trường gần trong các phòng điều khiển nhỏ, có hoặc không có loa siêu trầm. Nếu bạn muốn có thêm phần mở rộng cấp thấp, loa siêu trầm Sub7 và Sub8 của ADAM Audio có thể kết hợp hoàn hảo với T5V.

Loa kiểm âm Adam T5V

Loa tweeter ruy tăng tốc U-ART

Thay vì tạo ra âm thanh với màng loa giống như piston giống như hầu hết các loa khác, loa tweeter ruy băng tăng tốc U-ART của ADAM Audio sử dụng màng loa gấp nếp ngăn chặn sự biến dạng bằng cách di chuyển không khí nhanh hơn bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Được chế tạo với các dung sai chặt chẽ nhất, loa tweeter U-ART mang lại độ méo cực thấp và mở rộng dải tần lên đến 25kHz, làm phong phú âm trường với chi tiết tuyệt đẹp và truyền tải trung thực mọi sắc thái của vật liệu nguồn để bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị mỏi mệt.

Hoàng Phúc Music không nghĩ rằng bạn có thể có được một bộ loa kiểm âm phòng thu 5″ tốt hơn với mức giá này. Những chiếc loa kiểm âm loa Adam T5V này hoàn hảo cho phòng thu tại nhà hoặc cơ sở chỉnh sửa video quy mô nhỏ. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn nếu bạn chi ra một số tiền lớn nhưng với Adam T5V, bạn hoàn toàn có được những trải nghiệm thu âm mà bạn mong muốn.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF: Woofer 5″
Loại trình điều khiển LF Polypropylen
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter U-ART 1,9”
Công suất khuếch đại woofer 50W
Công suất khuếch đại tweeter 20W
Đáp ứng tần số 45Hz-25kHz
Tần số cắt 3000Hz
SPL cực đại ≥106dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 29,7 cm
Chiều rộng 27,9 cm
Độ sâu 29,7 cm

 

 

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác