Adam A77H

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 43.700.000 
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Adam A77H được trang bị hai loa trầm MLM kích thước 7”, có khả năng tạo ra âm trầm mạnh mẽ xuống đến 41 Hz. Trình điều khiển âm trung chuyên dụng cung cấp độ rõ nét ấn tượng ở các tần số âm trung nhạy cảm, trong khi loa tweeter X-ART của Adam mang đến âm cao rõ ràng, chi tiết lên đến 41 kHz. Các ống dẫn sóng HPS có thể xoay được giúp việc định vị loa này trở nên linh hoạt hơn, cũng như thiết kế ngang của loa. Ngoài ra, thiết kế mặt trước mới giúp tiếng ồn của cổng trên series A mới giảm thiểu rõ rệt, đảm bảo rằng tai của bạn có thể tin tưởng chính xác những gì chúng đang nghe.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Là phiên bản được phát triển từ A77X nổi tiếng, Adam A77H là loa kiểm âm trường giữa 3 chiều thực sự được trang bị hai loa woofer 7 inch với công nghệ MLM mới cứng cáp, cùng với trình điều khiển dải tần trung mạnh mẽ được mượn từ series S hàng đầu và loa tweeter X-ART nổi tiếng của Adam. Với đáp ứng tần số mở rộng, đầu ra được cải thiện và âm trung nâng cao so với series AX trước đó, loa kiểm âm phòng thu A77H cung cấp giải pháp kiểm âm trường giữa đáng kinh ngạc.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Adam A77H

Loa A77H được trang bị hai loa trầm MLM kích thước 7”, có khả năng tạo ra âm trầm mạnh mẽ xuống đến 41 Hz. Trình điều khiển âm trung chuyên dụng cung cấp độ rõ nét ấn tượng ở các tần số âm trung nhạy cảm, trong khi loa tweeter X-ART của Adam mang đến âm cao rõ ràng, chi tiết lên đến 41 kHz. Các ống dẫn sóng HPS có thể xoay được giúp việc định vị loa này trở nên linh hoạt hơn, cũng như thiết kế ngang của loa. Ngoài ra, thiết kế mặt trước mới giúp tiếng ồn của cổng trên series A mới giảm thiểu rõ rệt, đảm bảo rằng tai của bạn có thể tin tưởng chính xác những gì chúng đang nghe.

Khi nói đến khả năng khuếch đại, loa kiểm âm series A của Adam Audio cung cấp những gì tốt nhất một cách trọn vẹn. Trong A77H, các loa trầm được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class D 250W mạnh mẽ, cực kỳ hiệu quả và giúp giảm méo tiếng. Các loa tweeter và trình điều khiển tầm trung được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại Class AB 20W và 70W, mang đến khả năng tái tạo tần số cao mượt mà, tự nhiên.

Loa kiểm âm Adam A77H

DSP tích hợp sẵn trên bo mạch

Adam A77H mới sử dụng DSP tích hợp hoạt động để điều chỉnh phản hồi của A77H sao cho phù hợp với môi trường của người nghe và các công tắc điều chỉnh phòng bảng điều khiển phía sau cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết. Bốn dải cân bằng cung cấp hơn 100 tùy chọn điều chỉnh độc đáo để giúp bù đắp cho các vấn đề âm thanh điển hình có thể phát sinh từ vị trí đặt loa. Và với phần mềm A Control, bạn thậm chí có thể tạo cài đặt EQ 6 băng tần tùy chỉnh và hiệu chỉnh từng loa từ xa. Lý tưởng cho bất kỳ người dùng nào không thể xử lý âm thanh không gian làm việc của mình, loa kiểm âm studio series A cung cấp hiệu chuẩn tự động thông qua phần mềm A Control, nhờ sự hợp tác với Sonarworks hàng đầu trong ngành.

Kiểm âm trường giữa nâng cao

Loa kiểm âm trường giữa 3 chiều có sẵn công suất này là người kế thừa tiên tiến nhất của A77X được nhiều người yêu thích. A77H được trang bị một thùng loa ngang mạnh mẽ với hai loa trầm 7 inch, một trình điều khiển dải tần trung 3,5 inch và một loa tweeter ribbon X-ART. Cùng với nhau, các trình điều khiển mang lại hình ảnh chắc chắn với độ rõ và nét tuyệt vời trên dải tần số siêu rộng của nó. Người dùng sẽ dễ dàng thiết lập nhờ vào khả năng điều chỉnh dựa trên DSP trên bo mạch. Adam A77H mang đến đáp ứng tần số rộng đáng kinh ngạc, độ rõ nét ấn tượng và điểm ngọt phong phú.

Loa kiểm âm Adam A77H

Thiết kế 3 chiều tối ưu hóa hiệu suất

A77H được hưởng lợi từ phần công suất tri-amped thực sự và các bộ phân tần được điều chỉnh chính xác. Cả hai loa trầm 7 inch đều có chung bộ khuếch đại 250W. Trong khi đó, bộ khuếch đại dải tần trung cung cấp cho trình điều khiển của nó công suất 70W và loa tweeter có bộ khuếch đại 20W chuyên dụng. Thiết kế 3 chiều bao gồm các bộ phân tần liền mạch ở 400Hz và 3kHz. Với Adam A77H trong thiết lập của bạn, bạn sẽ được tận hưởng khả năng kiểm âm trường giữa ngay lập tức cho mọi tình huống.

Âm thanh phù hợp cho mọi không gian

Chúng ta đều biết rằng vị trí đặt loa kiểm âm và đặc điểm của phòng đều có ảnh hưởng đến âm thanh của bạn. Chính vì thế, Adam Audio đã trang bị cho A77H khả năng điều chỉnh tích hợp để tối ưu hóa âm thanh. Với khả năng điều chỉnh dựa trên DSP kết hợp với plug-in Sonorworks SoundID Reference (được bán riêng), thật dễ dàng để người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tin tưởng vào loa kiểm âm của mình mỗi khi bạn điều chỉnh bất kỳ bản phối nào.

Adam A77H là loa kiểm âm phòng thu có thiết kế giữa ba chiều thực sự và được trang bị công nghệ tiên tiến nhất của Adam Audio.Với đáp ứng tần số được mở rộng, đầu ra được cải thiện và âm trung được tăng cường so với dòng AX trước đó, loa kiểm âm A77H sẽ mang đến cho bạn giải pháp kiểm âm trường giữa đáng kinh ngạc.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Tri-amped
Kích thước trình điều khiển LF 2 x 7″ Woofer
Loại trình điều khiển LF Sợi Multi-Layer Mineral
Kích thước trình điều khiển MF Trình điều khiển 3,5″
Loại trình điều khiển MF Dome Cone Hybrid, Sợi Multi-Layer Mineral
Loại trình điều khiển HF X-ART có thể xoay với ống dẫn sóng HPS
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 250W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển MF 70W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 20W
Tổng công suất 340W
Tần số cắt 400Hz, 3.0kHz
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 23,6 cm
Chiều rộng 53,1 cm
Độ sâu 35,0 cm
Trọng lượng 17,1 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác