RODE SmartLav Plus

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro thu âm RODE SmartLav Plus được trang bị cáp được gia cố bằng vật liệu Kevlar đã được kiểm tra độ căng lên tới 10kg để giúp đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm micro thu âm RODE SmartLav Plus

Micro RODE SmartLav Plus là một chiếc micro có thể đeo được cấp-phát-sóng được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống phim ảnh, truyền hình và phát sóng, hoặc bất cứ nơi nào âm thanh chất lượng phát sóng được yêu cầu ở định dạng di động, kín đáo mà không gây ra bất cứ sự phức tạp và chi phí phát sinh của thiết bị không dây bổ sung.

Với SmartLav Plus, người dùng chỉ cần cài micro lên áo, kết nối nó với giắc cắm tai nghe trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và thu âm thông qua ứng dụng RODE Rec cho iOS hoặc bất kỳ ứng dụng âm thanh nào khác mà họ lựa chọn.

Bằng cách sử dụng một màng thu tụ điện đa hướng chất lượng chuyên nghiệp, micro cài áo SmartLav Plus thu âm thanh như nhau từ tất cả các khu vực xung quanh micro, mang đến cho bạn sự linh hoạt khi cài micro và đảm bảo một mức độ hoạt động thân thiện với người dùng.

Micro cài áo RODE SmartLav Plus

Micro có chất lượng ổn định

Một màng lọc âm foam được cung cấp để giảm thiểu tiếng ồn của gió và âm bật của giọng nói (âm “b”, “t” và “p” cứng), cũng như một chiếc kẹp gắn micro bền chắc với quản lý cáp tích hợp. Cáp được gia cố bằng vật liệu Kevlar của nó đảm bảo rằng bạn không bao giờ kéo dài hoặc giật micro trong điều kiện sử dụng bình thường.

Micro thu âm RODE SmartLav Plus tương thích với bất kỳ ứng dụng âm thanh nào chấp nhận đầu vào từ kết nối tai nghe, tuy nhiên, nó được thiết kế để ghép nối hoàn hảo với ứng dụng RODE Rec của RODE cho các thiết bị Apple iOS. RODE Rec biến thiết bị iOS của người dùng thành một máy thu âm hiện trường đầy đủ tính năng, với một loạt các cài đặt trước cân bằng để phù hợp với các tình huống thu âm khác nhau, ngoài các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và khả năng xuất bản trực tiếp lên SoundCloud và Dropbox từ ứng dụng.

SmartLav Plus kết nối với phần mềm RODE Rec cho phép bạn thu âm các tệp WAV 48kHz có thể được xuất thông qua FTP, nhưng cũng thông qua một hệ thống chia sẻ kiểu ad-hoc FTP trực quan được tích hợp trong phần mềm. Về cơ bản, phần mềm cho phép điện thoại trở thành một máy chủ web trên mạng cục bộ của bạn và bạn có thể truy cập các tệp từ một trình duyệt. Nhược điểm của phần mềm này là nó sẽ không hoạt động trên các hotspot công cộng hoặc khi bạn ra ngoài hiện trường.

micro thu âm RODE SmartLav Plus

Micro cài áo RODE SmartLav Plus nhỏ gọn chuyên nghiệp

Micro RODE SmartLav Plus là một chiếc micro cài áo dành riêng cho thiết bị di động Apple hoặc Android của bạn được thiết kế để cung cấp những bản thu âm chất lượng cao. Bạn có thể kẹp SmartLav Plus trên áo hoặc ve áo của bạn và thiết kế màng thu tụ điện đa hướng nhạy cảm thu được âm thanh như nhau từ mọi phía của micro thu âm. Thiết kế này cho phép thu âm hiệu quả, rảnh tay các bài phát biểu, phỏng vấn, đọc chính tả và nhiều hơn nữa.

Như đã đề cập ở trên, micro thu âm RODE SmartLav Plus được trang bị cáp được gia cố bằng vật liệu Kevlar đã được kiểm tra độ căng lên tới 10kg để giúp đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy. SmartLav Plus sử dụng đầu nối TRRS grey-sleeved để kết nối với đầu vào tai nghe của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và nó hoạt động với hầu hết các ứng dụng thu âm.

Chất lượng thực tế của micro thu âm SmartLav Plus rất tuyệt vời. Nó mang đến một khả năng tuyệt vời là thu được âm thanh chất lượng phát sóng rõ ràng và sắc nét. Nó cũng làm rất tốt trong việc ngăn chặn tiếng ồn xung quanh và có rất ít tiếng ồn sàn. Ứng dụng rất đơn giản để sử dụng để thu âm, chỉ cần nhấn thu và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc của mình!

Micro RODE SmartLav Plus là một chiếc micro thu âm có đầ đủ khả năng đáp ứng cho nhu cầu thu âm thanh tiện dụng và hiệu quả theo xu hướng công nghệ phát triển hiện nay. RODE SmartLav Plus kết nối dễ dàng và đơn giản với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Andriod và iOS. Ngoài ra, bạn có thể thu âm thuận tiện và hiệu quả với phần mềm chuyên dụng RODE được tích hợp trên iOS hoặc Andriod.

Micro DSLR RODE SmartLav Plus

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Mô hình cực Đa hướng
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 110dB
Trở kháng đầu ra 3k Ω Điển hình 
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 67 dB
Tiếng ồn tương đương 27 dB Điển hình
Độ nhạy -35dB (17.8mV @ 94dB SPL)
Dải động 83dB Điển hình

 

4/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác