Rane SL2

Thương hiệu:RANE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 11.700.000 
Đã có VAT
Dàn âm thanh tuyệt vời của bạn vẫn chưa thực sự hoàn hảo nấu thiếu một Serato DJ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn, bạn có thể suy xét đến Serato DJ Rane SL2. Đây là một trong những phần mềm pha trộn âm thanh độc đáo nhất cho phép bạn kết hợp nhiều nguồn âm thanh và giúp bạn pha trộn các file một cách dễ dàng hơn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Serato DJ Rane SL2

 

Dàn âm thanh tuyệt vời của bạn vẫn chưa thực sự hoàn hảo nấu thiếu một Serato DJ.  Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn, bạn có thể suy xét đến Serato DJ Rane SL2. Đây là một trong những phần mềm pha trộn âm thanh độc đáo nhất cho phép bạn kết hợp nhiều nguồn âm thanh và giúp bạn pha trộn các file một cách dễ dàng hơn. 

Các ưu thế nổi bật trong tính năng sản phẩm

Các Serato DJ Rane SL2 hỗ trợ hoàn hảo cho các DJ. Với các tính năng Serato tiên tiến và sáng tạo, thiết bị này hoàn toàn cho phép bạn mang toàn bộ bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số của mình theo bên người một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

           Thiết bị này được trang bị một giao diện USB 2.0 Rane SL2 có khả năng kết nối đĩa quay vinyl hoặc đĩa CD tương thích với máy tính của bạn bằng cáp USB. Đồng thời, chúng còn cung cấp khả năng kết nối âm thanh với đầu vào dây chuyền của máy trộn DJ.

           Bên cạnh đó, thiết kế của Serato DJ Rane SL2 còn bao gồm phần mềm Serato Scratch Live. Các DJ hiện đang sử dụng phần mềm này với phần cứng Rane được hỗ trợ khả năng chuyển đổi sang Serato DJ cải tiến. Quá trình chuyển đổi sang Serato DJ thật dễ dàng nếu bạn đã quen thuộc với Scratch Live.                 Bạn có thể cài đặt và sử dụng cà 2 chương trình này hoặc trình điều khiển Core Audio và ASIO kèm theo để chạy bất kỳ chương trình phần mềm DJ và DAW phổ biến nào bạn thích. Các trình điều khiển ASIO và Core Audio của Rane có độ trễ cực kỳ thấp cho phép bạn làm việc với tất cả các chương trình phần mềm DJ và DAW chính. Điều đó có nghĩa là chúng cho phép nhiều ứng dụng trên máy tính chia sẻ thiết bị cùng một lúc.

           Không chỉ như thế, Serato DJ Rane SL2 còn tích hợp hoàn hảo phần mềm plug-in Serato Video cho Scratch Live. Điều này cho phép thiết bị có khả năng phát, trộn và thêm hiệu ứng vào các file video. Hơn nữa, Serato còn trang bị trình cắm Bridge cho phép bạn ghi lại các buổi trình diễn của Serato DJ dưới dạng Ableton Live Sets và chơi Ableton Live Sets với đĩa CD.

           Đặc biệt, với thiết kế cách ly Galvanic của Serato DJ Rane SL2, bạn có thể kết nối thiết bị của mình trong bất kỳ môi trường mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của tiếng ồn. Thiết kế này giúp đảm bảo âm thanh từ máy trộn của bạn được cách ly hoàn hảotừ USB và các nguồn năng lượng đồng thời loại bỏ từ trường và tiếng ồn máy tính.

           Ngoài ra, các SL2 còn hỗ trợ đầu ra bàn xoay và đầu vào đường dây CD với một công tắc phía sau bảng điều khiển. Đồng thời, chúng cũng có khả năng hỗ trợ đầu vào 3Vrms từ đĩa CD và đầu ra 3Vrms cho máy trộn mà không cần cắt.

Thiết kế thông minh

Các Serato DJ Rane SL2 sở hữu một thiết kế khuôn đúc chắc chắn và thông minh giúp đảm bảo giá trị và độ bền của chúng trong suốt thời gian dài sử dụng. Đồng thời, thiết kế khe cắm Kensington Security được xây dựng cho phép SL2 cung cấp cho bạn khả năng khóa thiết bị bằng cáp bảo vệ.

Đặc biệt, Serato DJ Rane SL2 còn có thiết kế hỗ trợ nguồn điện tùy chọn cực kỳ thông minh và linh hoạt. Với thiết kế này, nếu nguồn điện bên ngoài không được kết nối thì ngay lập tức SL2 sẽ rút nguồn ra từ cổng USB. Thiết kế chuyển đổi điện năng tự động này là giải pháp lý tưởng giúp thiết bị của bạn có thể tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn miễn là có một nguồn điện có sẵn.

 

           Tóm lại, các Serato DJ Rane SL2 là sản phẩm được thiết kế với những tính năng mà các DJ và người chơi âm nhạc chuyên nghiệp hằng mong ước. Với các trình điều khiển tiêu chuẩn và đáng tin cậy, Serato DJ Rane SL2 là sựu lựa chọn lý tưởng giúp giải phóng thiết bị âm thanh của bạn trên bất kỳ gói phần mềm chuyên nghiệp nào.  

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác