Monkey-Banana Turbo 6 Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 20.400.000 
Đã có VAT
Sản phẩm loa kiểm âm của hãng thiết bị âm nhạc đến từ Đức – Monkey Banana đang dần khẳng định sự có mặt của mình trên thị trường Việt Nam. Một trong những sản phẩm nhận được các đánh giá rất cao từ phía chuyên gia về âm nhạc là loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đỏ. Nó nổi bật bởi kiểu dáng bắt mắt và khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời của mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn dòng loa kiểm âm lý tưởng này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Sản phẩm loa kiểm âm của hãng thiết bị âm nhạc đến từ Đức – Monkey Banana đang dần khẳng định sự có mặt của mình trên thị trường Việt Nam. Một trong những sản phẩm nhận được các đánh giá rất cao từ phía chuyên gia về âm nhạc là loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đỏ. Nó nổi bật bởi kiểu dáng bắt mắt và khả năng trình diễn âm nhạc tuyệt vời của mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn dòng loa kiểm âm Monkey-Banana lý tưởng này.

 

Thiết kế đầy cảm hứng của Monkey Banana Turbo 6

Tạo ấn tượng sôi nổi và nhiệt huyết cho người đối diện với màu đỏ nổi bật,loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 làm thăng hoa hơn cảm xúc âm nhạc của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế các cổng XLR, TRS và RCA giúp bạn dễ dàng kết nối với bất cứ nguồn nào và trải nghiệm âm nhạc ở bất kì đâu.

 

Những ưu điểm của Monkey Banana Turbo 6

Loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 mang đặc điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm cùng loại bởi khả năng thể hiện dải âm tần rộng đến mức đáng kinh ngạc với âm vực cao lên đến 30kHz. Để tạo ra tần số cao 30kHz, các chuyên gia của Monkey Banana đã dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng chất liệu lụa làm màng treble cùng công nghệ tân tiến được áp dụng vào nó. Bên cạnh đó, màng bass cũng được quan tâm đầu tư với chất liệu polypropylene kèm theo một màng ceramic có kích thước 6.5 inch mang đến âm trầm rõ ràng, không ù và đầy nội lực.

Ngoài ra,loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng thu chuyên nghiệp với bộ khuếch đại kỹ thuật số hiện đại có công suất lên đến 90W, nó sẽ tạo ra một không gian âm nhạc vô cùng hoành tráng.

Với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và kiểu dáng hấp dẫn, loa kiểm âm Monkey Banana Turbo 6 màu đỏ sẽ là người bạn tuyệt vời giúp âm nhạc của bạn trở nên sống động và chân thực hơn. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt với nó nhé.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 50Hz – 30kHz
  • Công suất ra: 90W (LF: 60W, HF: 30W)
  • Tín hiệu LF/HF: LF: 92dB, HF: 98dB
  • Kích thước tổng (H x W x D): 14.37”(365mm) x 12.67”(322mm) x 17.67”(449mm)
  • Khối lượng: 7.6 kg
3.3/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác