Monkey Banana Lemur 5 Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.200.000 
Chưa có VAT
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SÂU TỪ HOÀNG PHÚC - MUSIC Với loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red, Monkey Banana cung cấp cho người dùng dòng loa kiểm âm phòng thu trường gần liền công suất đặc biệt. Cái gọi là Modelling Monitor, nó cho phép bạn mô phỏng các đặc tính âm thanh của 5 loa kiểm âm phòng thu nổi tiếng bên cạnh đặc tính âm thanh Lemur 5 của riêng bạn. Ví dụ, ở mặt sau, có các cài đặt cho 6 preset loa khác nhau, bao gồm tinh chỉnh các chức năng bù phòng với Low Cut, Midrange Bell Filter, High Shelfing, v.v. để lựa chọn. Ngoài ra còn có một bộ giới hạn có thể chuyển đổi và chức năng standby.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SÂU TỪ HOÀNG PHÚC – MUSIC

Dòng loa kiểm âm chuyên nghiệp Monkey Banana Lemur 5” hỗ trợ tính năng mô hình hoá chủ động. Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red được tích hợp bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số kết hợp với công nghệ mô hình hóa, cung cấp 6 cài đặt trước loa khác nhau. Những loa kiểm âm mới linh hoạt này cũng hữu ích không kém như các loa kiểm âm trường gần nghe phân tích trong phòng thu, sản xuất đa phương tiện hoặc tái tạo Hi-Fi hoặc A/V cao cấp.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red

Monkey Banana được thành lập tại Đức vào năm 2004 với mục tiêu tạo ra các sản phẩm âm thanh có thiết kế và chất lượng kỹ thuật vượt trội với giá cả cạnh tranh. Sau nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu thiết kế và hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, những chiếc loa kiểm âm phòng thu đầu tiên của họ đã được ra mắt công chúng vào năm 2010. Các sản phẩm âm thanh của Monkey Banana đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nồng nhiệt và được sử dụng bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp, DJ, nhạc sĩ và các phòng thu trên toàn thế giới.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red

Mô hình hoá loa kiểm trường gần

Với Lemur 5 màu đỏ, Monkey Banana cung cấp cho người dùng dòng loa kiểm âm phòng thu trường gần liền công suất đặc biệt. Cái gọi là Modelling Monitor, nó cho phép bạn mô phỏng các đặc tính âm thanh của 5 loa kiểm âm phòng thu nổi tiếng bên cạnh đặc tính âm thanh Lemur 5 của riêng bạn. Ví dụ, ở mặt sau, có các cài đặt cho 6 preset loa khác nhau, bao gồm tinh chỉnh các chức năng bù phòng với Low Cut, Midrange Bell Filter, High Shelfing, v.v. để lựa chọn. Ngoài ra còn có một bộ giới hạn có thể chuyển đổi và chức năng standby.

Do các đặc tính âm thanh linh hoạt của chúng, những chiếc loa kiểm âm trường gần này đều phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà, cho các sản phẩm đa phương tiện hoặc để phát lại HIFI.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red

Khả năng sử dụng siêu linh hoạt

Monkey Banana Lemur 5 là loa kiểm âm phòng thu mô phỏng liền công suất với nhiều khả năng tinh chỉnh. Lemur 5 được trang bị loa woofer Kevlar 5 inch và loa tweeter nhôm 1 inch được cấp nguồn bởi DSP và bộ khuếch đại Class D. Lemur 5 có 6 preset đặc trưng, 5 trong số đó mô phỏng các loa kiểm âm phòng thu và thiết bị âm thanh khác nhau. Các preset này có thể được sử dụng để master âm thanh của bạn và đảm bảo rằng âm thanh nghe hay trên nhiều loại loa hơn, chúng cũng có thể được sử dụng để tạo và phát nhạc. Để điều chỉnh loa cho phù hợp với không gian âm thanh của bạn bằng cách tinh chỉnh bù phòng, bạn có thể sử dụng bộ lọc cắt thấp ba bước, bộ lọc mid-bell, bộ lọc hi-shelf và bộ giới hạn. Loa có đầu vào RCA, XLR và TRS và bạn có thể điều khiển âm lượng chính bằng điều khiển khuếch đại.

Tính năng hiện đại đáng kinh ngạc

Loa kiểm âm phòng thu cần phải linh hoạt nhất có thể, đối với các nhà sản xuất và nhạc sĩ ngày nay dựa vào độ chính xác ngày càng cao trong công nghệ âm nhạc. Monkey Banana Lemur 5 không chỉ là loa kiểm âm phòng thu tiêu chuẩn, mà còn là công cụ năng động để định hình âm thanh. Lemur 5 là loa mô phỏng active tiên tiến với nhiều khả năng tinh chỉnh. Nó có thể mô phỏng các đặc điểm đầu ra của năm hệ thống âm thanh khác để bạn kiểm tra âm thanh của mình, bạn có thể chọn các đặc điểm này ở mặt sau của bộ loa. Bạn có thể chọn giữa Lemur 5 gốc, kiểu 8030, hình nón màu trắng, mô phỏng ký tự âm thanh của hệ thống Hi-Fi gia đình tiêu chuẩn. Có 6 loại loa khác nhau trong một yếu tố hình thức là công cụ hữu ích cho bất kỳ ai đang cố gắng tạo ra bản phối âm thanh hay trên bất kỳ hệ thống nào.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red

Thiết kế đa năng, kết cấu chắc chắn

Ngoài công nghệ mô phỏng và các cài đặt sẵn của nó, bạn có thể điều chỉnh loa Lemur 5 cho phù hợp với không gian âm thanh của mình. Với các chức năng tinh chỉnh bù phòng, bạn có khả năng áp dụng bộ lọc cắt thấp ba bước, bộ lọc chuông tầm trung, bộ lọc đa tần và bộ giới hạn. Mỗi bộ lọc cho phép bạn điều chỉnh các dải tần riêng lẻ và bộ giới hạn bảo vệ loa của bạn khỏi bị cắt. Bạn có thể điều khiển âm lượng chính bằng núm khuếch đại bên cạnh các điều khiển khác. Lựa chọn 3 kết nối đầu vào cho phép bạn sử dụng loa với nhiều loại thiết bị, bạn có thể kết nối cáp RCA, cáp XLR 3 chân hoặc giắc cắm TRS 1/4 inch với Lemur 5.

Loa woofer kevlar kích thước 5 inch tạo ra tần số âm trầm ấm áp và chi tiết, đồng thời loa tweeter nhôm kích thước 1 inch mang đến độ rõ nét tuyệt đối ở dải trung và cao. Các loa được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class D và toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mạnh mẽ. Loa kiểm âm phòng thu Monkey Banana Lemur 5 là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ nhạc sĩ hoặc nhà sản xuất nào đang tìm kiếm những chiếc loa mạnh mẽ với các đặc tính định hình âm thanh đương đại.

Loa kiểm âm Monkey Banana Lemur 5 Red là loa kiểm âm phòng thu trường gần mô hình hoá có sẵn công suất có chữ ký âm thanh rất riêng và theo yêu cầu, nó cũng có thể phát ra âm thanh giống như các loa nổi tiếng khác. Nếu bạn đang muốn sở hữu dòng loa kiểm âm đa năng và linh hoạt, thì bạn không thể bỏ lỡ Monkey Banana Lemur 5 Red.

Thông số kỹ thuật

Loại Loa mô hình trường gần 5 inch active 2 chiều
Đáp ứng tần số 55 Hz-30 kHz
Trình điều khiển HF Loa tweeter vòm nhôm 1 inch
Trình điều khiển LF Nón kevlar 5 1/4-inch
Bộ khuếch đại 2 kênh Class D
Tần số cắt 2,8 kHz
Công suất bộ khuếch đại LF 80 W
Công suất khuếch đại HF 30 W
Tỷ lệ S/N HF/LF (A weighted) >90 dB/95 dB
Đầu vào XLR cân bằng
TRS 6,3 mm cân bằng
RCA không cân bằng
Trở kháng đầu vào 20 kOhm (cân bằng)/10kOhm (không cân bằng)
Độ nhạy đầu vào +4dBu (cân bằng)/-10dBv (không cân bằng)
Trọng lượng 4,45 kg
Chiều dài 190 mm
Chiều rộng 277 mm
Chiều cao 214,5 mm
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác