Dynaudio LYD-8 Black

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 18.300.000 
Đã có VAT
Loa kiểm âm Dynaudio LYD-8 màu đen là chiếc loa kiểm âm 2 chiều có kích thước lớn nhất trong dòng loa kiểm âm LYD. LYD-8 là sản phẩm định nghĩa lại các loa kiểm âm chuyên nghiệp trước đây của hãng âm thanh Dynaudio đến từ Đan Mạch.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-8 màu đen là chiếc loa kiểm âm 2 chiều có kích thước lớn nhất trong dòng loa kiểm âm DynAudio. LYD-8 là sản phẩm định nghĩa lại các loa kiểm âm chuyên nghiệp trước đây của hãng âm thanh Dynaudio đến từ Đan Mạch.

Kiểm soát âm thanh trong một môi trường không có nhiều thuận lợi chưa bao giờ là việc lý tưởng. Nhưng giống với các loa kiểm âm cao cấp khác trong dòng LYD, LYD-8 cũng sở hữu khả năng tạo ra âm thanh rõ ràng trong không gian phòng thu âm tại nhà.

 

>> Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

Không chỉ là một sản phẩm loa kiểm âm phổ thông

Loa kiểm âm Dynadio LYD-8 còn có bộ khuếch đại kép Lớp D, chia tách 130W cho mỗi loa, công suất 50W cho loa tweeter và 80W cho loa woofer để tái tạo âm thanh mềm mại, mượt mà và chính xác. Và 3 công tắc giúp bạn tìm kiếm được âm thanh tốt nhất trong phòng thu của mình. Đầu tiên, công tắc Vị trí (Position) giúp lọc nhiễu phản xạ khi đặt trong phạm vi 20” của một bức tường. Tiếp theo, công tắc Cân bằng Âm thanh (Sound Balance) giúp tăng hoặc giảm độ sáng tùy thuộc vào tính chất của phòng thu – rất tuyệt vời để di chuyển giữa các bức tường. Công tắc Mở rộng Âm bass (Bass Extension) cho phép bạn điều khiển mức âm thấp của loa kiểm âm Dynaudio LYD-8 màu đen với mức tăng đến lên 10Hz.

 

Tiếp theo, bộ chọn Cân bằng âm thanh tăng hoặc giảm độ sáng tùy thuộc vào nhân vật trong phòng của bạn – tuyệt vời để di chuyển giữa các bức tường được xử lý và trần. Và cuối cùng, một công tắc mở rộng Bass ba chiều cho phép bạn điều khiển đầu cuối thấp của Dynaudio LYD-8 với mức tăng +10HZ,0 Hz và -10 Hz. Về chất tiếng, có thể chỉnh 3 chế độ là Bright (B), Natural (N) và Dark (D). B cho tiếng sáng hơn khi giảm tần số 20 Hz đi 1,5 dB và tăng tần số 20 kHz lên 1,5 dB. Trong khi đó, Dark cho tiếng ấm hơn khi tăng tần số 20 kHz lên 1,5 dB và giảm tần số 20 kHz đi 1,5 dB.

 

Nếu loa để cách tường sau dưới 50 cm thì để công tắc Position ở vị trí Wall, nếu xa hơn đặt ở vị trí Free. Người dùng có thể tùy chọn chế độ standby tự động hoặt tắt đi. Loa có hai ngõ nhận tín hiệu theo chuẩn RCA và XLR (Balance). LYD-8 chấp nhận mọi nguồn điện từ 110 -240 V ở cả tần số 50 và 60Hz.

Nếu muốn biết một bản ghi âm thực sự chuyên nghiệp thì âm thanh của nó sẽ như thế nào, hoặc nếu bạn đang cần một cặp loa để làm tham chiếu cho các thiết bị thì loa kiểm âm Dynaudio LYD-8 màu đen là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Còn với dân nhà nghề thì LYD-8 là cặp loa đủ tốt để các kỹ sư âm thanh yên tâm tác nghiệp.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: cao 37 cm, rộng 23,5 cm, dài 33 cm
  • Trọng lượng: 10,2 kg
  • Mức áp suất âm cực đại: 112 dB SPL @ 1m
  • Dải tần đáp ứng: 45Hz-22kHz
  • Tần số cắt: 3900 Hz
  • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x RCA

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác