BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Thương hiệu:BEYERDYNAMIC
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.450.000 
Chưa có VAT
Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX mới hoàn toàn chịu được các điều kiện khó khăn. Tai nghe được sản xuất thủ công tại Đức bằng chất liệu cao cấp. Nếu cần thiết, hầu như tất cả các bộ phận đều có thể được thay thế. DT700 PROX là một khoản đầu tư xứng đáng dành cho tất cả những người sáng tạo, tập trung vào độ bền.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX, Beyerdynamic giới thiệu dòng tai nghe phòng thu vòn quanh tai không đặt giới hạn (không gian) cho sự sáng tạo của bạn. Dòng PROX mới phù hợp để sử dụng linh hoạt trong phòng thu cũng như trên đường. DT700 PROX là thiết bị must-have cho những người làm công việc sáng tạo muốn làm việc với âm nhạc của mình mọi lúc, mọi nơi và trải nghiệm âm thanh tốt nhất ở chất lượng phòng thu.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Công nghệ âm thanh với chất lượng âm thanh vượt trội là niềm đam mê lớn của Beyerdynamic. Bất cứ ai đã từng đeo tai nghe Beyerdynamic và nghe nhạc hoặc chơi trò chơi yêu thích của họ bằng một trong những tai nghe của Beyerdynamic sẽ xác nhận điều này.

Được trang bị trình điều khiển 48Ω, tai nghe kiểm âm DT700 PROX phù hợp cho phòng thu hoặc sử dụng với các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng, máy tính xách tay và soundcard PC.

Tai nghe có đáp ứng tần số ấn tượng từ 5 đến 35.000 Hz và có hệ thống phản xạ âm trầm cải tiến để có đáp ứng âm trầm vượt trội. Cáp 5,2” (1,6m) cung cấp cho bạn nhiều không gian để di chuyển và giắc cắm 1/8” (3,5mm) có thể được chuyển sang 1/4” (6,35mm) bằng bộ chuyển đổi phích cắm đi kèm.

Tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Âm thanh chất lượng từ dòng PROX

BEYERDYNAMIC DT700 PROX là tai nghe phòng thu cao cấp dùng để kiểm âm các ứng dụng có thiết kế closed-back và là một phần của dòng PROX được công ty ra mắt vào năm 2021. Tai nghe được trang bị công nghệ cách âm để loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả và các trình điều khiển mới của nó (được phát triển ở Heilbronn, Đức) mang lại chất lượng âm thanh tối ưu. Đệm tai bắt mắt trực quan đảm bảo mức độ thoải mái cao, với một điểm cộng là chúng cũng có thể thay thế nếu cần, cũng như miếng đệm trên headband. DT700 PROX có một kết nối cáp duy nhất nằm ở phía bên trái và người dùng có thể chọn giữa hai loại cáp mini-XLR có thể tháo rời – dài 1,8 m và 3 m và mỗi cáp được trang bị giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm và bộ chuyển đổi 6,3 mm.

Tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Trình điều khiển mới được phát triển

DT700 PROX được đặc trưng bởi hệ thống trình điều khiển Stellar.45 mới được phát triển, hiệu quả cao, mang lại âm thanh mạnh mẽ với độ nét cực cao mà vẫn không bị méo tiếng ngay cả ở mức âm lượng cao hơn. Một tính năng bắt buộc đối với tai nghe trong các ứng dụng kiểm âm là loại bỏ tiếng ồn bên ngoài – và DT700 PROX vượt trội ở đây với mức 20 dBA ấn tượng. Trở kháng thấp chỉ 45 ohm của nó cũng rất đáng chú ý, vì điều này làm cho tai nghe kiểm âm DT700 PROX phù hợp với nhiều ứng dụng và đảm bảo mức âm lượng phát lại thỏa mãn khi được sử dụng cùng với các thiết bị di động.

Tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

An toàn, ôm sát và vô cùng thoải mái

Bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX cũng rất thoải mái khi đeo, do đó, “mệt mỏi” sẽ không xuất hiện ngay cả khi bạn đeo chúng trong thời gian dài. Headband bằng thép lò xo có đệm với áp suất tiếp xúc tối ưu là 5,3 N giữ cho DT700 PROX với miếng đệm tai mềm có đệm ở vị trí hoàn hảo trong suốt các buổi thu âm kéo dài. Do đó, người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào việc chơi nhạc cụ hoặc để đạt được hiệu suất giọng hát tốt nhất có thể mà không cần phải tiếp tục điều chỉnh tai nghe – tất nhiên, điều này làm cho tai nghe này trở thành một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn để sử dụng trong môi trường thu âm nơi nó thường được đeo trong thời gian dài.

Tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Hoàn hảo để kiểm âm trong phòng thu

Thiết kế closed-back của BEYERDYNAMIC DT700 PROX làm cho tai nghe trở nên hoàn hảo để kiểm âm trong các ứng dụng thu âm, vì nó cung cấp khả năng cách ly âm thanh hiệu quả để loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Điều này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong DJ booth và mixing desk FOH – và vật liệu cao cấp của nó có nghĩa là DT700 PROX đủ chắc chắn để sử dụng bên ngoài phòng thu. Hơn nữa, tai nghe này cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho các nhạc công trực tiếp đang tìm kiếm giải pháp kiểm âm trên sân khấu nhưng không muốn đeo tai nghe kiểm âm nhét tai.

Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX mới hoàn toàn chịu được các điều kiện khó khăn. Tai nghe được sản xuất thủ công tại Đức bằng chất liệu cao cấp. Nếu cần thiết, hầu như tất cả các bộ phận đều có thể được thay thế. DT700 PROX là một khoản đầu tư xứng đáng dành cho tất cả những người sáng tạo, tập trung vào độ bền.

Thông số kỹ thuật

Loại Có dây
Thiết kế Đóng
Phong cách phù hợp Circumaural (Vòng quanh tai)
Đáp ứng tần số 5Hz-40kHz
Trở kháng 48 ohm
Loại cáp Thẳng
Chiều dài cáp 1,8 m và 3 m
Cáp có thể tháo rời
Kết nối Đầu cắm 1/8″, bộ chuyển đổi 1/4″
Trọng lượng 350 g
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

6450000

BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Tai nghe kiểm âm BEYERDYNAMIC DT700 PROX

Trong kho