Trang chủ / Tin Tức / Đâu là loa kiểm âm với âm bass tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đâu là loa kiểm âm với âm bass tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thứ Ba, 03-07-2018 | 18:05 Chiều

Loa kiểm âm phòng thu là một thiết bị âm thanh tuyệt vời cho các nhà sản xuất âm nhạc bởi vì chúng tạo ra một tần số lớn hơn và có âm tần tốt hơn so với tai nghe phòng thu hoặc loa giá sách.

 

Loa kiểm âm với âm bass tốt nhất là loại loa nào

 

Với sự xuất hiện của các bài hát có âm bass mạnh thì thực sự cần thiết để sở hữu một chiếc loa kiểm âm phòng thu có sự nhấn mạnh vào âm bass và có thể đánh giá đúng bài hát. Lý do là, nếu một chiếc loa kiểm âm phòng thu không thể tạo ra âm bass phù hợp, kết quả cuối cùng tức là bài hát sẽ nghe có vẻ buồn cười và không hay khi nghe trên tai nghe và các loa khác.

 

Đây là lý do tại sao, cửa hàng chuyên thiết bị loa phòng thu uy tín chia sẻ về 3 loa kiểm âm với âm bass tốt nhất sẽ không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời để sản xuất âm nhạc hiện đại mà còn có giá cả vô cùng phải chăng.

 

Loa kiểm âm Yamaha HS8

Yamaha HS8 được thiết kế để tiêu diệt các cộng hưởng không mong muốn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến âm thanh được phát ra. Loa kiểm âm phòng thu trường gần di động này được xây dựng trên sự thành công của dòng loa huyền thoại thế hệ trước đó và đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp đích thực cho tính chính xác của các sản phẩm loa kiểm âm thế hệ sau này.
Yamaha HS8 hoạt động tốt hơn đặc biệt là khả năng tạo ra bản ghi âm tốt hơn so với các dòng loa kiểm âm phòng thu thế hệ trước. Bởi vì Yamaha luôn liên tục phát triển và hoàn thiện thiết kế cho hầu hết các loa kiểm âm dòng HS và HS8 là một trong những kiệt tác tuyệt vời của họ.
Đáng chú ý là, loa kiểm âm Yamaha HS8 có các trình điều khiển bi-amplified mới được thiết kế với các thùng loa được đưa vào khoa học mang lại độ chính xác và màu sắc thấp đáng ngạc nhiên phù hợp với các bản thu có âm bass sâu và mạnh.

Thông số kỹ thuật chính

• Kích thước: cao 39 cm, rộng 25 cm, dài 33.4 cm
• Trọng lượng: 10.2 kg
• Kích thước màng bass: 8 inch
• Kích thước màng treble: 1 inch
• Công suất hiệu dụng: 120W (LF 75W, HF 45W)

 

>> Xem thêm: Top 4 loa kiểm âm hay giá tốt tại TPHCM

 

Loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3

KRK Rokit 5 G3 là chiếc loa kiểm âm phòng thu liền công suất di động được coi là sự lựa chọn phổ biến nhất cho hoạt động kiểm âm một cách chính xác. Loa được trang bị ống dẫn sóng mới được tối ưu hóa cho hình ảnh cao cấp, loa tweeter vòm mềm cho độ rõ nét trung thực và loa woofer được làm từ hỗn hợp thủy tinh-aramid cho âm bass chặt chẽ và rõ ràng.

Dòng loa kiểm âm Rokit mới này cũng có điều chỉnh tần số cao và tần số thấp tạo nên âm thanh cho căn phòng và nhu cầu mix nhạc của bạn. Ngoài ra, loa còn được cung cấp không chỉ một mà là nhiều kết nối. Điều này sẽ làm cho thiết bị tích hợp dễ dàng trong bất kỳ cấu hình hệ thống nào. Và hơn hết, những chiếc loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3 này được bán ra với một mức giá mà mọi người có thể có đủ khả năng sở hữu chúng để đáp ứng các yêu cầu cho các phòng thu gia đình và thậm chí cả các phòng thu chuyên nghiệp lớn nhất.

Thông số kỹ thuật chính

• Kích thước: cao 28.4 cm, rộng 18.8 cm, dài 24.6 cm
• Trọng lượng: 5.9 kg
• Kích thước màng bass: 5 inch
• Kích thước màng treble: 1 inch
• Công suất hiệu dụng: 50W (LF 30W, HF 20W)

 

Loa kiểm âm JBL LSR305

Trong thực tế, các sản phẩm JBL đã là sự lựa chọn của các chuyên gia âm thanh trong hơn 60 năm. Điểm nổi bật của loa kiểm âm JBL LSR305 là công nghệ độc quyền Image Control Waveguide lần đầu tiên được sử dụng cho dòng loa gọn nhẹ và giá thành tầm trung. Công nghệ này giúp kiểm soát âm thanh phát ra từ loa một cách chính xác để đảm bảo ở bất kì vị trí nào bạn cũng có thể đón nhận âm nhạc một cách trọn vẹn. Một ưu điểm khác của JBL LSR305 là việc tích hợp cùng với ampli với công suất lớn để tạo ra một bầu âm nhạc sống động cho hệ thống âm thanh nhà bạn cũng như đáp ứng được nhiều yêu cầu của phòng thu.

Loa kiểm âm phòng thu JBL LSR305 là giải pháp kiểm âm vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người sử dụng có nhu cầu tìm kiếm loa kiểm âm với âm bass tốt nhất cho phòng thu của mình. Cho dù bạn đang mix nhạc hay đơn giản là bạn cần một cái gì đó đòi hỏi âm thanh chính xác và chi tiết thì loa kiểm âm phòng thu có sẵn công suất này sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Thông số kỹ thuật chính

• Kích thước: cao 29.8 cm, rộng 18.5 cm, dài 25.1 cm
• Trọng lượng: 4.6 kg
• Kích thước màng bass: 5 inch
• Kích thước màng treble: 1 inch
• Công suất hiệu dụng: 82W (LF 41W, HF 41W)

 

Hoàng Phúc Music hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn loa kiểm âm với âm bass tốt nhất cho phòng tại nhà của bạn hoặc thậm chí là một phòng thu chuyên nghiệp. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh