Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thứ Hai, 13-04-2020 | 08:37 Sáng

Bạn là người yêu âm nhạc và thích săn lùng cho mình những sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá cả tối ưu? Hay bạn là những DJ chuyên nghiệp luôn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình? Hoàng Phúc Music Shop luôn luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoàng Phúc Shop chuyên về thiết bị âm thanh hiện đại sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và giá thành cực tốt.

 

Đa dạng sản phẩm

Đến với Hoàng Phúc Music Shop bạn sẽ không phải lo lắng về việc không tìm thấy sản phẩm như mong muốn. Cửa hàng thiết bị âm thanh này nổi tiếng với sự đa dạng hóa trong sản phẩm. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị âm nhạc được bán trên thị trường với hàng loạt mẫu mã và màu sắc tha hồ lựa chọn. Hoàng Phúc Music Shop chuyên cung cấp các thiết bị âm nhạc chất lượng cao từ thiết bị phòng thu, thiết bị sản xuất âm nhạc (loa kiểm âm, controller, Audio Interface,…), thiết bị DJ (Dj Mixer, Dj Interface,…), thiết bị Live, head phone, 2 hand & demo và nhiều phụ kiện âm nhạc khác. Chất lượng và sự đa dạng trong sản phẩm của cửa hàng này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn nhưng không biết mẫu sản phẩm nào phù hợp với mình? Đừng lo lắng về điều đó, Hoàng Phúc Music Shop luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình – hiển nhiên là điều này hoàn toàn miễn phí.
Sau khi đã chọn được cho mình những sản phẩm vừa ý, bạn cũng không cần thiết phải phiền lòng về việc vận chuyển và lắp đặt. Chúng sẽ được các nhân viên mang về và lắp đặt ngay tại nhà bạn theo yêu cầu. Vì thế, điều bạn cần làm chỉ là về nhà và đón nhận sản phẩm mình đã lựa chọn.

 

Giá thành cạnh tranh

Nếu đã từng đến với Hoàng Phúc Music Shop thì bạn chắc hẳn đã biết rõ sự ưu việt trong giá thành sản phẩm của cửa hàng này. Hầu hết các thiết bị âm thanh trong cửa hàng được bán với giá cựa kỳ tốt. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng giá cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm. Điều này chưa bao giờ xuất hiện ở hệ thống cửa hàng danh tiếng này. Các sản phẩm và thiết bị âm thanh Hoàng Phúc Music Shop cung cấp cho bạn được cam kết chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Với những ưu thế nổi trội trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Hoàng Phúc Music Shop luôn là nơi đồng hành uy tín với mọi người. Chính sách giá tốt, dịch vụ thân thiện và chất lượng sản phẩm đảm bảo là những lí do khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội mua hàng lý tưởng này.

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh