Trang chủ / Chưa được phân loại / Đâu là bộ thu âm livestream cao cấp tốt nhất hiện nay?

Đâu là bộ thu âm livestream cao cấp tốt nhất hiện nay?

Thứ Bảy, 25-07-2020 | 14:05 Chiều

Mặc dù có hàng trăm soundcard thu âm có sẵn trên thị trường với tất cả các loại tính năng và mức giá, nhưng nhu cầu của một livestreamer chắc chắn sẽ khác một chút so với các kỹ sư âm thanh hoặc các nhạc sĩ khác. Mục tiêu của chúng tôi trong bài viết này là giúp bạn chọn ra bộ thu âm livestream cao cấp tốt nhất để phát trực tiếp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bộ thu âm livestream cao cấp

#1 Bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen)

Bạn sẽ không có được một bộ thu âm nào tốt hơn và đáng tin cậy hơn Focusrite Scarlett Solo 3rd Gen. Scarlett Solo Studio cung cấp cho các ca sĩ-nhạc sĩ giải pháp tất cả trong một đơn giản nhất giúp cho quá trình thu âm trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ có được soundcard thu âm Scarlett Solo, micro condenser, cáp micro XLR dài 3 mét, tai nghe đóng và phần mềm miễn phí để bạn có thể bắt đầu tạo nhạc ngay lập tức.

Bộ thu âm livestream cao cấp

Xem chi tiết: Bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen)

Scarlett Solo được trang bị một tiền khuếch đại micro Scarlett thế hệ thứ ba được nâng cấp: với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của tiền khuếch đại micro Air nguyên bản, giúp cho bản thu của bạn có âm thanh sáng hơn và mở hơn.

Micro condenser CM25 MkIII cho phép bạn thu các bản thu chất lượng phòng thu trung thực với nguồn âm thanh gốc, trong khi tai nghe đóng HP60 MkIII với thiết kế cải tiến mới cung cấp chất lượng âm thanh cao và sự thoải mái lâu dài khi thu và trộn.

Chỉ cần cắm guitar hoặc bass của bạn vào đầu vào nhạc cụ khoảng không cao và bắt đầu thu âm mà không có bất kỳ biến dạng không mong muốn nào, và theo dõi mức độ đầu vào của bạn với đo sáng Gain Halo trực quan.

#2 Bộ thu âm PreSonus Studio 24c

PreSonus Studio 24c là soundcard âm thanh USB-C di động có độ phân giải cực cao. Nó cung cấp độ phân giải âm thanh lên đến 24-bit/192kHz và đi kèm với hai tiền khuếch đại micro XMAX-L đã giành được giải thưởng. Bạn có thể kết nối trực tiếp micro, guitar hoặc các nhạc cụ khác bằng các đầu vào kết hợp trên bảng điều khiển phía trước.

Bộ thu âm livestream cao cấp

Xem chi tiết: Soundcard thu âm Presonus Studio 24c

Studio 24c đi kèm với các phần mềm tích hợp: Studio One Artist và Studio Magic Plug-In Suite. Những phần mềm hữu ích này cung cấp mọi thứ bạn cần để thu âm trên PC của bạn. Bộ sưu tập plug-in bổ sung có sẵn ở các định dạng AAX, AU và VST. Bạn có thể kết nối trực tiếp keyboard, control surface hoặc sound module của bạn với Studio 24c. PreSonus cung cấp kết nối DIN 5 chân tiêu chuẩn.

AT2020 từ Audio-Technica là một micro condenser được thiết kế hoàn hảo, cung cấp âm thanh tuyệt vời cho giọng hát và nhạc cụ. Nó có mô hình định hướng cardioid cố định và độ tự nhiễu 20dB thấp. AT2020 có thể xử lý tới 144 SPL, hoàn hảo để thu âm giọng hát và nhạc cụ gõ.

#3 Bộ thu âm Audient iD14

Soundcard âm thanh USB hiệu suất cao Audient iD14 được thiết kế dành cho các nhạc sĩ nhằm đơn giản hóa quá trình thu âm trong khi cung cấp cho nghệ sĩ hai bộ tiền khuếch đại micro Class A cấp console nổi tiếng của công ty. Nằm trong khung máy kiểu máy tính để bàn, nó cung cấp hiệu suất âm thanh của bảng điều khiển định dạng lớn trong hình thức máy tính để bàn nhỏ gọn và thanh lịch. iD14 cung cấp một cặp tiền khuếch đại micro console Audient đẳng cấp thế giới, công nghệ chuyển đổi Burr Brown dẫn đầu lớp, điều khiển kiểm âm kiểu bàn điều khiển, JFE D.I và ScrollControl mang tính cách mạng.

Bộ thu âm livestream cao cấp

Xem chi tiết: Soundcard thu âm Audient iD14

Audient iD14 đi kèm với tai nghe stereo R100 màu đen từ Resident Audio được trang bị trình điều khiển toàn dải 40 mm mang lại đáp ứng tần số từ 0 Hz đến 0 kHz. Tai nghe nhẹ có headband có thể điều chỉnh và thiết kế đóng, và có thể được sử dụng để cung cấp trải nghiệm nghe thoải mái trong các ứng dụng cho phòng thu, lồng tiếng và hơn thế nữa.

#4 Bộ thu âm PreSonus AudioBox 96 Studio

Bộ thu âm livestream cao cấp này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thu âm và sản xuất khi đang di chuyển với soundcard thu âm AudioBox 96, tai nghe kiểm âm HD7, micro condenser M7 và nhiều hơn thế nữa.

Bao gồm phần mềm DAW Studio One Artist 3 cho Mac và Windows với 26 hiệu ứng và plug-in nhạc cụ ảo, cùng với hơn 10 GB phần mềm, vòng lặp và nhạc cụ của bên thứ ba.

Bộ thu âm livestream cao cấp

Xem chi tiết: Soundcard thu âm PreSonus AudioBox 96 USB

Soundcard thu âm di động PreSonus AudioBox 96 được cấp nguồn bus và được trang bị các bộ chuyển đổi 24-bit và 2 bộ tiền khuếch đại micro chất lượng cao với nguồn phantom 48V có thể chuyển đổi.

Tai nghe chuyên nghiệp HD7 cung cấp phản hồi âm trầm mở rộng và sự thoải mái tối đa với miếng đệm tai nghe siêu bền. Micro M7 đi kèm với mô hình định hướng cardioid cung cấp đáp ứng tần số từ 40Hz đến 18kHz.

Chúng ta rất may mắn khi có được rất nhiều tuỳ chọn soundcard thu âm chuyên nghiệp với các bộ tiền khuếch đại micro cực kỳ sạch sẽ, yên tĩnh và chi tiết với nhiều mức tăng và khoảng không. Có rất nhiều thiết bị có sẵn cho mọi đối tượng người tiêu dùng và nhu cầu cụ thể của họ. Mặc dù đó là một điều may mắn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn bộ thu âm livestream cao cấp có sẵn và số lượng lựa chọn tuyệt vời trên thị trường có thể gây khó khăn cho bạn. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music khi bạn có nhu cầu tìm mua bộ thu âm bạn nhen!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh