Trang chủ / Sản xuất âm nhạc / Soundcard Thu Âm - Audio Interface

Soundcard thu âm Focusrite chính hãng

Focusrite PLC (trước đây là Focusrite Audio Engineering Ltd.) là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh của nước Anh có trụ sở tại High Wycombe. Focusrite thiết kế và tiếp thị soundcard thu âm, tiền khuếch đại micro, console, EQ tương tự và Channel strip, cũng như phần cứng và phần mềm xử lý âm thanh kỹ thuật số. Focusrite tin vào việc làm phong phú cuộc sống của mọi người thông qua âm nhạc và họ tự hào đóng vai trò nhỏ bé của mình trong nỗ lực to lớn đó. Focusrite tạo ra những chiếc soundcard thu âm tốt nhất nhằm giúp bạn ghi lại âm thanh của mình, chính xác như nó vốn có. Soundcard Focusrite loại bỏ các rào cản kỹ thuật vô nghĩa cản trở bạn làm phong phú cuộc sống của bạn và của người khác thông qua âm nhạc. Với hơn 20 sản phẩm Soundcard Focusrite đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc soundcard thu âm phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng trong phòng thu của mình.

Ưu điểm nổi bật của Soundcard Focusrite

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc soundcard thu âm USB thì Soundcard Focusrite sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tuyệt vời, tiền khuếch đại chất lượng cao, bộ chuyển đổi xuất sắc, hiệu suất độ trễ thấp tuyệt vời và tốc độ mẫu lên tới 192kHz. Soundcard thu âm Focusrite đi kèm với số lượng đầu vào/đầu ra lên tới 18 đầu vào và 20 đầu ra. Tất cả những yếu tố này làm cho Focusrite trở thành cái tên đầu tiên được chủ sở hữu các phòng thu tại nhà và phòng thu chuyên nghiệp ưa tiên lựa chọn cho phòng thu của mình.

Hàng thập kỷ kinh nghiệm thiết kế mạch tương tự được áp dụng xung quanh bộ chuyển đổi A-D và D-A 24-bit/192kHz mang lại đường dẫn tín hiệu vượt trội. Ngoài ra, tiền khuếch đại micro được trang bị chế độ Air có thể tái tạo trở kháng đầu vào, độ rõ và đường cong đáp ứng tần số của tiền khuếch đại micro ISA ban đầu của Focusrite.

Khi bạn mua bất kỳ phần cứng Focusrite nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào các thương hiệu phần mềm âm nhạc sáng tạo nhất trên thị trường. Plug-in Collective giúp bạn cập nhật các công cụ mới nhất, cung cấp cho bạn các bản tải xuống miễn phí mới mỗi vài tháng cùng với những mức giảm giá hào phóng.

Mức giá trung bình của các sản phẩm Soundcard Focusrite

Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc soundcard Focusrite với mức giá chỉ từ 3.500.000đ để trang bị cho phòng thu tại nhà của mình một thiết bị thu âm chuyên nghiệp. Ngoài ra, Focusrite cũng mang đến cho bạn rất nhiều tùy chọn soundcard thu âm từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp. Bạn cũng có thể cân nhắc tham khảo những bộ soundcard thu âm Focusrite mà trong đó những chiếc soundcard sẽ đi kèm với micro thu âm cũng như tai nghe phòng thu của thương hiệu Focusrite.

Một số sản phẩm nổi bật

1. Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen)

Đối với Scarlett Solo thế hệ thứ 3 này, Focusrite không chỉ nâng tầm với độ trễ thấp đáng kinh ngạc, tốc độ mẫu 192kHz, cấu trúc gain tiền khuếch đại được tối ưu hóa và đầu vào thiết bị xử lý các pickup nóng bỏng; Focusrite cũng bao gồm mạch Air được chào đón dựa trên mô hình biến áp bảng điều khiển ISA huyền thoại của họ để cung cấp cho bản ghi âm giọng nói và nhạc cụ của bạn một âm thanh sáng hơn và mở hơn. Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen) mang đến âm thanh chất lượng chuyên nghiệp mà bạn cần với mức giá bạn sẽ yêu thích.

Model đơn giản nhất trong loạt soundcard thu âm Focusrite Scarlett thế hệ thứ 3, Scarlett Solo (3rd Gen) cung cấp cho các ca sĩ/nhạc sĩ một quy trình thu âm dễ dàng hơn. Được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit/192kHz hiệu suất cao, Scarlett đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tương tự trong toàn bộ series soundcard thu âm Scarlett thế hệ thứ 3 nói chung và Scarlett Solo nói riêng.

2. Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen)

Focusrite Scarlett 4i4 (3rd Gen) là giao diện hoàn hảo cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc bắt đầu mở rộng thiết lập của mình và cần thêm một chút kết nối. Nhờ vào phản hồi của khách hàng, Focusrite đã thêm hai đầu vào để thay thế cho 2i4 thế hệ thứ 2 nổi tiếng của họ bằng bốn đầu vào 4i4 thế hệ thứ 3. Nâng khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với bốn đầu vào và bốn đầu ra cho phép ghi âm đồng thời micro, nhạc cụ, synthesizer và máy đánh trống – với chất lượng âm thanh tối đa.

Được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit/192kHz hiệu suất cao, Scarlett đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tương tự trong toàn bộ series thế hệ thứ ba. Soundcard thu âm 4i4 thế hệ thứ 3 có hai tiền khuếch đại micro Scarlett hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó có một cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của các tiền khuếch đại micro ISA ban đầu của chúng, giúp cho bản ghi âm hoặc âm thanh của bạn phát ra âm thanh sáng hơn và mở hơn.

3. Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen)

Giao diện âm thanh Scarlett 8i6 của Focusrite là một giải pháp phòng thu nhỏ gọn tuyệt vời với khả năng kết nối rộng rãi để bạn có thể giữ tất cả phần cứng của mình được cắm và sẵn sàng khuấy động không gian âm nhạc. Hai tiền khuếch đại micro/nhạc cụ Focusrite đã nhận được giải thưởng được tích hợp sẵn, với các đầu vào kết hợp thuận tiện ngay trên bảng điều khiển phía trước nơi bạn cần đến chúng, trong khi bảng điều khiển phía sau chứa bốn đầu vào dòng cân bằng và bốn đầu ra dòng cân bằng, cộng với đầu vào/đầu ra MIDI và S/PDIF.

Bạn sẽ có thể thể hiện tốt hơn khi bạn có được một chiếc loa kiểm âm với âm thanh tuyệt vời kết hợp với mọi thứ bạn cần nghe để được truyền cảm hứng – ví dụ, sự vang âm và sự chậm trễ của một bản độc tấu guitar. Độ trễ siêu thấp của Focusrite Scarlett 8i6 (3rd Gen) cho phép bạn theo dõi các hiệu ứng bổ trợ nguyên bản trong thời gian thực, do đó bạn có thể nghe các phần riêng rẽ khi bạn hình dung chúng và ghi lại các màn trình diễn tốt hơn. Nhưng nếu bạn thích sự đơn giản và tiện lợi của việc giám sát trực tiếp đầu vào của bạn với độ trễ thấp được đảm bảo, bạn chỉ cần tham gia vào mạch Direct Monitor. Bộ đôi đầu vào loopback ảo cho phép bạn thu được nguồn cấp dữ liệu âm thanh stereo của bất kỳ sự kết hợp nào giữa các kênh đầu vào phần cứng và kênh phát lại phần mềm, làm cho việc thực hiện podcast, live stream và các tác vụ lấy mẫu trở thành một hành động xác thực.

Mua sản phẩm Soundcard Focusrite ở đâu?

Cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music là nơi sẽ mang đến cho bạn những chiếc Soundcard Focusrite chính hãng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những lựa chọn và lợi ích tốt nhất bên cạnh việc nỗ lực tư vấn và giải đáp thắc mắc về giá cả cũng như chính sách bảo hành và hậu mãi để khách hàng có thể hài lòng với trải nghiệm của mình khi mua hàng ở cửa hàng Hoàng Phúc Music.

Với rất nhiều tùy chọn về mặt tính năng và giá cả, Soundcard Focusrite chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ và thăng hoa trong phòng thu của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm Soundcard Focusrite bên dưới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn nhen!

Đọc thêm Thu gọn